Dịch thuật nội dung trực tuyến

Dịch thuật nội dung trực tuyến

Trong xã hội công nghệ ngày nay, các doanh nghiệp đều cần có trang web và kế hoạch tiếp thị trên mạng xã hội. Đừng xem nhẹ tầm quan trọng của dịch vụ dịch nội dung trực tuyến, bởi nó quyết định các nội dung kinh doanh bạn cần truyền tải tới khách hàng có chính xác hay không.

Các trang blog

Blog là một công cụ rất phổ biến với cả cá nhân và doanh nghiệp. Đó là một cách giao tiếp thông tin quan trọng và xây dựng quan hệ với khách hàng tiềm năng. Các trang blog được cập nhật thường xuyên hơn so với một trang web tiêu chuẩn. Blog cũng cho phép mọi người để lại bình luận và tương tác với doanh nghiệp.

Các phần mềm tự động có thể dịch các trang blog này, nhưng chúng không đủ hiệu quả với doanh nghiệp. Như với bất kỳ hệ thống tự động nào khác, chúng không bảo đảm 100% chất lượng và có thể viết ra những câu văn ngớ ngẩn hoặc chọn sai từ. Viết và giao tiếp không chỉ cần đúng về nghĩa, mà còn cần phù hợp với môi trường xã hội. Sử dụng dịch vụ dịch nội dung trực tuyến sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả với khách hàng qua trang blog, bất kể họ nói ngôn ngữ gì.

Website

Nhìn chung, một trang web không thay đổi nhiều như trang blog. Một khi trang tin “Về công ty” và các thông tin chung được đưa vào trang web, những thông tin này không cần phải được sửa đổi thường xuyên. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo mọi thông tin trên trang web được dịch chính xác. Nhiều người tiêu dùng sẽ nghiên cứu trang web công ty trước khi ra quyết định mua hàng, vì thế việc có một trang web cung cấp thông tin chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Nếu trang web chứa những cấu trúc câu yếu kém hoặc dùng sai từ ngữ, hình ảnh công ty sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp, và bạn sẽ mất khách. Các ngôn ngữ khác nhau có quy tắc ngữ pháp khác nhau, và một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp sẽ bảo đảm dịch chính xác các nội dung bạn yêu cầu.

Mạng xã hội

Facebook, Twitter và LinkedIn là chỉ là một vài trong số những nơi mà người tiêu dùng sẽ tương tác với doanh nghiệp. Cấu trúc thân thiện của mạng xã hội cho phép khách hàng và các khách hàng tiềm năng có trải nghiệm cá nhân hơn về doanh nghiệp. Tuy nhiên, cấu trúc này cũng có thể gây rắc rối nếu việc dịch thuật không được thực hiện cẩn thận. Mọi ngôn ngữ đều thay đổi theo thời gian, và những từ hoặc cụm từ mới luôn xuất hiện, chủ yếu là trên các mạng xã hội. Dịch thuật đóng vai trò cốt yếu trong việc dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà vẫn giữ nguyên nội dung thông điệp ban đầu. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh được việc gây phản cảm với khách hàng vì sử dụng sai từ ngữ.

Các nội dung trang web, blog và mạng xã hội luôn trực tuyến và sẽ có mặt ở mọi nơi trên thế giới một khi chúng được đưa lên. Cung cấp các bản dịch chính xác cho tất cả các nội dung trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, từ đó tăng doanh thu và danh tiếng của doanh nghiệp.


DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *