Dịch thuật báo cáo tài chính chính xác tại Hải Phòng

Dịch thuật báo cáo tài chính chính xác tại Hải Phòng

Bạn đang cần dịch thuật báo cáo tài chính từ tiếng Việt sang tiếng Anh? Bạn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật báo cáo tài chính chuẩn, chính xác nhất? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988, đơn vị chuyên dịch thuật báo cáo tài chính.

Dịch báo cáo tài chính là dịch vụ thường được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng vào cuối năm. Khi báo cáo tài chính của Công ty đã được kiểm toán xong, thì những Công ty có yếu tố nước ngoài sẽ dịch thuật báo cáo tài chính đã được kiểm toán đó sang tiếng anh.

Dịch thuật báo cáo tài chính gồm các mục: giới thiệu về công ty, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất của công ty, báo cáo kiểm toán viên, bảng cân đối kế toán, thuyết minh báo cáo tài chính.

dich-tai-lieu-kinh-te

Tại Hải Phòng, những công ty có thể đảm nhận dịch thuật báo cáo tài chính chính xác nhất không có nhiều, trong khi đó, chính xác là yếu tố quan trọng hàng đầu trong dịch thuật báo cáo tài chính. Những người dịch thuật báo cáo tài chính cũng cần có hiểu biết về tài chính, cần sử dụng thuật ngữ trong báo cáo tài chính một cách chính xác, và hơn thế nữa, cần có sự cẩn thận để sao chép các số liệu trong báo cáo tài chính không bị sai sót, nhầm lẫn.

Thông thường, để dịch một báo cáo tài chính, chúng tôi thường tiến hành và hoàn thành trong 1 ngày làm việc. Yếu tố thời gian cũng đóng vai trò quan trọng cho các Công ty đang cần sử dụng bản dịch báo cáo tài chính gấp.

Địa chỉ văn phòng Công ty  tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

Nếu Quý khách hàng đang chưa biết tìm địa chỉ dịch thuật báo cáo tài chính chuẩn, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *