Những hiểu biết cơ bản về dịch thuật chuyên nghiệp (P.2)

Những hiểu biết cơ bản về dịch thuật chuyên nghiệp (P.2)

Cơ cấu ngành cơ bản

Các bên liên quan

Bên mua:

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần có khách hàng. Bởi dịch thuật rất phổ biến trong thế giới kinh doanh ngày nay, những người mua dịch vụ dịch thuật có mặt ở rất nhiều lĩnh vực (như các công ty luật, các đại lý tiếp thị, nhà sản xuất, chính phủ, y tế, bán lẻ, v..v..) với nhiều vai trò khác nhau (quản lý dự án, trợ lý, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia mua sắm, vv). Tương tự như các dịch vụ pháp lý hay kế toán, dịch thuật chuyên nghiệp hiện nay là một trong những dịch vụ cần thiết để làm kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu.

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp

Các công ty dịch thuật chuyên nghiệp là những thực thể thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Những công ty này có đội ngũ nhân viên bao gồm giám đốc điều hành, quản lý kế toán, quản lý dự án, được đào tạo và có khả năng xử lý vô số nhiệm vụ, các vấn đề hành chính, và những thách thức không thể tránh khỏi trong hoạt động sản xuất bản dịch chất lượng cao đúng hạn và phù hợp với ngân sách.

Những doanh nghiệp này cũng có các công nghệ cần thiết để quản lý an toàn và hiệu quả các dự án dịch thuật. Tầm quan trọng của công tác quản lý dự án dịch thuật rất lớn, bởi mỗi khi một bản dịch được thực hiện, một tài sản trí tuệ lại được tạo ra. Việc quản lý chuyên nghiệp tài sản trí tuệ này là một trong những vai trò quan trọng của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Và nếu công tác này được thực hiện tốt, giá trị gia tăng sẽ được tạo ra trong thời gian ngắn, làm giảm chi phí, và cho ra đời những bản dịch thống nhất/chính xác.

Các công ty dịch thuật chuyên nghiệp cũng có xu hướng cung cấp nhiều dịch vụ để hầu hết người mua có thể thỏa mãn các nhu cầu dịch thuật ở cùng một nơi. Những dịch vụ bổ sung bao gồm, nhưng không giới hạn ở đa ngôn ngữ, dịch thuật / chỉnh sửa / hiệu đính, đảm bảo chất lượng, và phiên dịch.

Cuối cùng, công ty dịch thuật chuyên nghiệp sẽ chịu trách nhiệm với người mua. Nhiều công ty có các văn phòng tại địa phương, do đó người mua sẽ biết phải tìm đến đâu khi những vấn đề nảy sinh. Nhận bản dịch chất lượng được giao đúng hạn và phù hợp với ngân sách là một điều quan trọng với nhiều doanh nghiệp, vì thế hợp tác với một công ty dịch thuật chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích trong những trường hợp như vậy.

(Còn tiếp)


DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *