Dịch thuật công chứng nhanh

Dịch thuật công chứng nhanh

Dịch thuật công chứng nhanh

DỊCH SỐ công ty dịch thuật chuyên nghiệp đảm nhân dịch thuật công chứng nhanh tất cả các văn bản, giấy tờ, sao y bản chính lấy ngay, tư vấn luật cho các cá nhân tập thể đang có các thủ tục rắc rối liên quan đến pháp luật.

Dịch thuật công chứng nhanh

Dịch thuật công chứng nhanh chỉ có tại DỊCH SỐ

Hiện nay đang có rất nhiều văn phòng dịch thuật và công chứng nhanh tại Hà nội vì vậy loại hình dịch công chứng không còn mới lạ với người dân trong cả nước, nhưng để có được những con dấu uy tín từ cấp quận hay được chứng thực chữ ký của các cấp chính quyền hợp lệ thì đó là điều rất khó với các công ty dịch thuật thông thường.

Dịch thuật công chứng nhanh và uy tín ở đâu?

[highlight dark=”no”]DỊCH SỐ địa chỉ 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng – Quận Đống Đa[/highlight]. Tại đây bạn có thể dịch tiếng anh, pháp, đức, nga, nhật, trung, hàn và các ngôn ngữ khó khác chuẩn xác, được chứng thực tư pháp của cấp quận và có giá trị toàn việt nam. Ngoài ra với đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp DỊCH SỐ cam kết mang lại những bản dịch sang tiếng việt chuẩn với độ chính xác cao, nhanh và giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Chi phí dịch thuật công chứng nhanh là bao nhiêu?

Tùy theo số lượng bản dịch của khách hàng để chúng tôi có thể định giá dịch công chứng, thông thường với những bản công chứng nhanh chỉ có giá từ 15.000đ /bản. Nếu khách hàng có số lượng công chứng nhiều và thường xuyên DỊCH SỐ sẽ đảm bảo về giá tốt nhất thị trường với uy tín cao.

Dịch công chứng những ngôn ngữ nào?

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ đảm nhân dịch thuật công chứng nhanh các ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Ukraina, tiếng Hà Lan, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái Lan, tiếng Khmer, tiếng Lào…. và rất nhiều ngôn ngữ khác bạn có thể lấy được trong ngày và có xác nhận của phòng tư pháp quận chính vì thế những bản dịch của chúng tôi luôn chuẩn và đem lại giá trị đích thực cho khách hàng giải quyết được công việc của mình.

DỊCH SỐ Sao y, chứng thực chữ ký

Ngoài dịch thuật công chứng chúng tôi còn đảm nhận sao y, chứng thực chữ ký cho tất cả mọi người với giá rẻ chi phí tốt cho cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu công chứng & sao y có liên quan đến tư pháp pháp luật nhà nước.

Hằng ngày DỊCH SỐ có hàng ngàn bản dịch thuật công chứng cũng như sao y chứng thực chữ ký, với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ là những doanh nghiệp hay các công ty nước ngoài thường xuyên công chứng. DỊCH SỐ luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật và đi dầu là đối tác công chứng tốt nhất cho các công ty tương đương.

[message type=”information”]Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật công chứng nhanh nào – Hotline: 0934425988 [/message]

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *