4 câu hỏi nên đặt ra với công ty dịch thuật

4 câu hỏi nên đặt ra với công ty dịch thuật

Thuê một công ty dịch thuật để tài liệu kinh doanh quan trọng của bạn không phải là một công việc dễ dàng. Lý do bạn chọn công ty này thay vì công ty kia phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là bốn câu hỏi quan trọng nhất mà bạn nên hỏi công ty dịch thuật trước khi thuê dịch vụ của họ:

Công ty dịch thuật

Công ty đảm bảo tính chính xác và chất lượng bản dịch bằng cách nào? Hãy hỏi công ty dịch thuật về quá trình kiểm soát chất lượng của họ, cũng như cách họ đảm bảo tài liệu đã dịch đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của ngành. Hãy tìm hiểu về các quá trình biên tập và soát lỗi của công ty, cũng như những người thực hiện các công tác này.

Công ty có cung cấp dịch vụ chứng nhận bản dịch không? Bản dịch được chứng nhận đảm bảo tính xác thực về nội dung cũng như quy trình kiểm soát chất lượng hiệu quả. Hãy hỏi các dịch giả xem họ có chứng nhận cho bản dịch không, và nếu có thì họ tính giá bao nhiêu.

Dịch giả có phải là người bản ngữ không? Dịch giả người bản ngữ quen thuộc với các chi tiết bản chất của ngôn ngữ và có sự hiểu biết tốt hơn về ngôn ngữ cần dịch so với các dịch giả khác. Họ cũng có kiến thức về văn hóa địa phương, giúp họ đưa ra được bản dịch có liên quan văn hóa.

Công ty làm việc với các định dạng tài liệu nào? Một công ty dịch thuật tốt sẽ đáp ứng được nhu cầu bản dịch ở gần như mọi định dạng. Một số định dạng có thể kể đến là tập tin XML và XLF, MS Word, Excel, PowerPoint, PDF HTML và những định dạng khác.


DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *