Dịch thuật tiếng Hán Nôm tại Kiến An Hải Phòng

Dịch thuật tiếng Hán Nôm tại Kiến An Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Hán Nôm tại Kiến An, Hải Phòng? Bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ dịch thuật tiếng Hán Nôm uy tín, chính xác tại Hải Phòng? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 093 4425 988– chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hán Nôm, sắc phong, gia phả, bia mộ….

Dịch gia phả tiếng Hán Nôm là loại tài liệu thường được đem đến dịch thuật bởi những gia đình, dòng họ lâu đời, mà tổ tiên có để lại những bản ghi chép về những thành viên trong họ mạc, trong tộc. Trong cuốn gia phả đó, khi được dịch lại thành tiếng Quốc ngữ, con cháu thế hệ đời sau sẽ biết được về tên họ, ngày tháng năm sinh, về chức phong hoặc trong gia đình có người làm quan hay không? Cũng có thể cuốn gia phả sẽ ghi chép lại những biến cứ, những lai lịch, những chiến tích mà những thành viên trong gia tộc mình đã làm nên.

so-14

Tài liệu tiếng Hán là những tài liệu khó, đôi khi có những bản tài liệu đã được cất giữ lâu năm, đến khi mở ra đã bị mục, nát, có những con mọt trong đó. Đối với những cuốn tài liệu cũ này, người dịch sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để luận ra những chỗ bị mờ, bị mất nét, mất chữ. Thời gian dịch sẽ lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác của bản dịch.

Quý khách hàng ở Kiến An, Hải Phòng nếu chưa tìm được địa chỉ dịch thuật gia phả, dịch tiếng Hán Nôm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ ưu đãi, hấp dấn, và tận tâm nhất.

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *