Dịch công chứng Hà Nội

Dịch công chứng Hà Nội

Dịch công chứng tại hà nội với giá chỉ: 5,000 VNĐ/1 bản

Bạn đang cần công chứng nhanh các tài liệu về lĩnh vực tư pháp như: nhà đất, sổ đỏ, hộ khẩu, bằng cấp, chứng chỉ….

Dịch công chứng giá rẻ tại hà nội

Dịch công chứng giá rẻ tại hà nội

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Dịch thuật, Dịch Công chứng, Phiên dịch chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch công chứng lấy nhanh tại hà nội với các ngôn ngữ: Tiếng anh, tiếng trung, tiếng pháp, tiếng nhật, tiếng đức, tiếng nga…Với mục tiêu chí Uy tín – Tốc độ – Hiệu quả.

Theo luật nhà nước hiện hành, các văn bản giấy tờ sau khi được biên dịch xong nếu cần công chứng phải mang bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước.

Quý khách đang tìm công ty dịch thuật có công chứng nhà nước Nhanh Chính xác và Giá rẻ ?

Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng của mình, DỊCH SỐ  cung cấp dịch vụ dịch công chứng hà nội trọn gói bao gồm các dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành, chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhanh. Chúng tôi miễn phí giao nhận tài liệu tận nơi với những khách hàng dịch từ 5 bản trở lên.

Dịch công chứng hà nội NHANH – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH

Nếu quý khách có các văn bản giấy tờ như Hồ sơ du học, Văn bằng chứng chỉ, Giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy phép lái xe, chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư nhân dân, Hộ chiếu, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính…. hoặc các văn bản luật pháp khác cần được dịch công chứng một cách chính xác sang các thứ tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, Séc v.v hoặc dịch ngược lại thì DỊCH SỐ là lựa chọn hoàn toàn chính xác

]DỊCH SỐ tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ dịch công chứng hà nội chất lượng cao và uy tín.
Tel: (0246)6616365
Hotline:0934 425 988

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *