Dịch tài liệu tiếng Anh

Dịch tài liệu tiếng Anh

Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp, chính xác và uy tín nhất

DỊCH SỐ Hân hạnh là công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ Dịch tài liệu tiếng anh hàng đầu tại Việt Nam với độ chính xác cao, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Giảm tối đa chi phí và thời gian dịch bàn giao  tài liệu sớm cho khách hàng.

Dịch tài liệu tiếng anh

Dịch tài liệu tiếng anh nhanh và chính xác nhất

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế,được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới và cũng là phương tiện giao tiếp tối ưu nhất khi bạn nói truyện, trao đổi với những con người ở đất nước khác nhau. Tiếng anh sẽ rất cần thiết trong hoàn cảnh đất nước đang hội nhập với thế giới.
Sự phát triển vượt trội của ngôn ngữ nói thì đó là nhu cầu dịch văn bản tiếng anh, dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt ngày càng lớn. Hiện nay các bản dịch tài liệu tiếng anh của hầu hết các công ty dịch thuật đều không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Vì vậy khách hàng tìm đến công ty dịch có chất lượng bản dịch chính xác hơn như DỊCH SỐ.

Các công cụ dịch tiếng anh như Google , Bing, Tratu, Vietgle, Vdict vv…không thể dịch chính xác và sát nghĩa.

Để có được một bản dịch tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất, đúng ngữ cảnh, đúng văn phong và đúng từ chuyên ngành thì những công cụ này không thể áp dụng được. Dịch tài liệu tiếng anh theo chuẩn và đúng ngữ cảnh nội dung, phong tục phù hợp với bản dịch chỉ có tại DỊCH SỐ.

[message type=”warning”]Bạn đang tìm công ty dịch có thể dịch tài liệu tiếng anh theo yêu cầu, nhanh, chính xác nhất và giá tốt nhất?[/message]

DỊCH SỐ – Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hang, nếu bạn có yêu cầu dịch tài liệu tiếng anh, hay dịch tiếng anh sang một ngôn ngữ bất kỳ, chúng tôi hoàn toàn tự tin hoàn thành một cách dễ dàng.

Với đội ngũ biên dịch 100% tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ DỊCH SỐ tự tin vào khả năng của mình. Với phương châm UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG chúng tôi đã và đang gây dựng niềm tin cho khách hàng với đội ngũ chuyên nghiệp, phong cách phục vụ tận tình chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch tài liệu tiếng anh chuyên nghiệp

DỊCH SỐ đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch tiếng Anh, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Nhật, Dịch tiếng Hàn, Đức, dịch tiếng Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,…
Các lĩnh vực chúng tôi chuyên dịch:

– Dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành (Kỹ thuật, Y, Xây dựng…).
– Nông nghiệp/Thuỷ sản.
– Kiến trúc/ Xây dựng.
– Cơ Khí (Oto – Sửa chữa máy).
– Dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng.
– Giáo dục – Đào tạo.
– Thương mại/Kinh tế.
– Điện/Điện gia dụng.
– Dịch tài liệu tiếng anh Công nghệ thông tin. (Dự án – website – Phần mềm…)
– Hồ sơ du học.
– Hồ sơ thầu.
– Báo cáo tài chính (Báo cáo kinh tế).
– Các văn bằng chứng chỉ quốc tế.

DỊCH SỐ cam kết giá cạnh tranh và luôn có chính sách giá hợp lý đối với khách hàng dịch với số lượng lớn!

Quý khách có nhu cầu dịch thuật vui lòng gửi email về địa chỉ: Dichsohn@gmail.com
ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ 24/24: 0934 425 988

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *