Địa chỉ dịch thuật hợp đồng tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng

Địa chỉ dịch thuật hợp đồng tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng

Quý khách hàng đang ở tại quận Kiến An, thành phố Hải Phòng ?

Quý khách hàng đang có tài liệu tiếng Trung cần dịch thuật mà chưa biết đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Trung tại Kiến An? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng trung chuyên nghiệp, chính xác. Văn phòng Công ty tại Hải Phòng tại số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( gần cổng C Đại học Hải Phòng) là địa điểm rất tiện và rất dễ tìm cho Quý khách hàng.

Dịch thuật tài liệu tiếng Trung là loại hình dịch vụ được nhiều người sử dụng tại Hải Phòng. Thị trường Hải Phòng được tiếp cận nhiều với Trung Quốc vì có rất nhiều nhà đầu tư Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam. Các công ty Việt Nam có vốn Trung Quốc nhiều dẫn đến việc sử dụng tiếng Trung tại Hải Phòng gia tăng.

1481504772612_36505

Dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Trung các hợp đồng mua bán, phụ lục hợp đồng là dịch vụ được sử dụng nhiều hơn cả. Phía Việt Nam muốn bán các sản phẩm sang Trung Quốc cần phải dịch bản chào giá từ tiếng Việt sang tiếng Trung, sau khi bản chào giá được chấp thuận sẽ tiếp tục dịch thuật hợp đồng để thực hiện việc mua bán.

Quý khách hàng đang có tài liệu cần dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Trung hoặc dịch thuật từ tiếng trung sang tiếng việt có thể yên tâm khi giao tài liệu cho chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho Quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *