Dịch sang tiếng Anh

Dịch sang tiếng Anh

Dịch sang tiếng Anh chuẩn

DỊCH SỐ đảm nhận dịch sang tiếng Anh chuẩn xác tuyệt đối từ các tài liệu tiếng việt, tiếng Nhật, tiếng Pháp và các ngôn ngữ khác, chúng tôi cam kết những bản dịch từ ngôn ngữ gốc dịch sang tiếng anh chuẩn 100% có cam kết với khách hàng.

Dịch sag tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch sang tiếng Anh chuyên nghiệp

Với sự phát triển chóng mặt của ngành công nghệ thông tin, truyền thông, kinh tế, y học việc trao đổi các tài liệu kỹ thuật hay các hồ sơ sách báo được đăng tải ngày một nhiều và rộng hơn, vấn đề ở đây đó là phải có một ngôn ngữ chung thống nhất giữa các quốc gia để mọi người trên khắp thế giới có thể hiểu được nội dung tài liệu hoặc những văn bản đó truyền tải. Nhằm đáp ứng yêu cầu thiết yếu của xã hội công ty dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp DỊCH SỐ cho ra đời dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, dịch sang tiếng Anh từ tiếng Việt, tiếng Pháp, Đức, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanmar… chúng tôi dịch tất cả các loại văn bản, giấy tờ, sách hướng dẫn hay thậm chí các poster quảng cáo nhỏ..vv theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Dịch tiếng anh chính xác hàng đầu

DỊCH SỐ đơn vị dịch thuật hàng đầu

Đơn vị dịch tiếng Anh chuẩn thế giới

Với những người có trình độ chuyên môn cao về ngoại ngữ họ dễ dàng có thể đánh giá được bản dịch của chúng tôi, với phương trâm ” Uy tín làm nên thương hiệu “, DỊCH SỐ không ngừng cải tiến và phát triển không ngừng để đạt đến trình độ chuẩn mực, nhất là với những biên dịch tiếng Anh. Họ là những người tốt nghiệp những trường danh tiếng trong và ngoài nước, có khả năng đảm nhận dịch sang tiếng Anh từ ngôn ngữ đích. Kết hợp với quy trình dịch thuật tiêu chuẩn 8 bước DỊCH SỐ chắc chắn cho ra đời những bản dịch tiếng Anh chuẩn nhất, chính xác nhất và chi phí thấp nhất trên thị trường.

Dịch vụ dịch sang tiếng Anh hoàn hảo

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ đã đem lại cho hàng ngàn công ty lớn trong và ngoài nước những bản dịch tiếng anh chuẩn xác, phiên dịch tiếng Anh chất lượng, không có một nơi nào có thể đáp ứng được theo đúng yêu cầu của khách hàng, nhằm mang đến những dịch vụ dịch tiếng anh tốt nhất. DỊCH SỐ cung cấp các dịch vụ dịch sang tiếng Anh đạt chất lượng chuẩn xác như:

Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh các loại tài liệu kỹ thuật, chuyên ngành, văn bản pháp luật, hướng dẫn sử dụng máy cơ khí hay luận văn thạc sỹ, tiến sỹ
Dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh tất cả các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Y học, Điện tử, Cơ khí, xây dựng và pháp luật
– Dịch tiếng Pháp sang tiếng Anh các văn bản pháp luật, giấy tờ hôn ước, khai sinh, hồ sơ của các cá nhân tổ chức muốn đi nước ngoài hoặc làm thủ tục nhập cảnh tại Việt Nam

Và còn rất nhiều ngôn ngữ khác mà chúng tôi đang cung cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Các chuyên ngành mà chúng tôi đảm nhận: Công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử, truyền thông, thiết bị kỹ thuật, chế tạo máy, lọc hóa dầu, cơ khí, kinh tế, tài chính, các văn bản pháp luật, các tài liệu lịch sử, xã hội và tất cả các chuyên ngành đang có sẵn.

Những lý do bạn nên chọn DỊCH SỐ

Những lý do bạn nên chọn DỊCH SỐ

Lý do bạn nên chọn dịch tiếng Anh tại DỊCH SỐ

– Đội ngũ biên phiên dịch tiếng anh chuyên nghiệp hàng đầu
– 100% biên dịch viên có bằng thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ học
– Quy trình dịch thuật chuẩn quốc tế
– Quy trình bảo mật theo yêu cầu khách hàng nghiêm ngặt
– Chất lượng bản dịch luôn đạt đến 99%
– Đi đầu về cam kết chất lượng trên từng bản dịch
– Dẫn đầu về giá và thời gian hoàn thành

Quy trình kiểm soát chất lượng dịch sang tiếng Anh chuẩn

Quy trình kiểm soát chất lượng dịch sang tiếng Anh chuẩn

Dịch sang tiếng Anh chuyên nghiệp và chất lượng chỉ có tại DỊCH SỐ

Bạn đang lựa chọn một công ty UY TÍNCHẤT LƯỢNGCHÍNH SÁCH GIÁ CHUẨNDỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP hãy nhấc máy và gọi: 0246.661.6365 hoặc theo Hotline: 0934425988 chúng tôi hỗ trợ bạn từ A-Z, nếu số lượng tài liệu của bạn lớn hoặc bạn đã chuẩn bị sẵn File hãy gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ: info@dichso.com chúng tôi cam kết phản hồi sau 1 Phút nhận mail.

[dt_highlight color=””]Để có được những bản dịch phù hợp với nội dung và đáp ứng được yêu cầu của bạn hãy chọn DỊCH SỐ. Chúng tôi cam kết làm bạn hài lòng[/dt_highlight]

Địa chỉ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *