Dịch tiếng anh công chứng

Dịch tiếng anh công chứng

Dịch tiếng anh công chứng

Dịch tiếng anh công chứng nhanh và chính xác nhất tại DỊCH SỐ. Công ty dịch thuật DỊCH SỐ đang đảm nhận dịch công chứng các tài liệu, hồ sơ, văn bản… bằng tiếng anh chuyên nghiệp và chính xác nhất.

Dịch tiếng anh công chứng

Dịch tiếng anh công chứng chính xác nhất

Công chứng hay còn gọi chứng thực tư pháp, được nhà nước bảo hộ tính chính xác và được xác thực trên các bản sao để so sánh với bản chính và dựa vào bản chính coi như đó là 1 bản gốc được chứng thực hợp pháp. Dịch vụ Dịch thuật công chứng ngày nay càng ngày càng phát triển do nhu cầu kinh tế xã hội, giáo dục, văn hóa đi kèm với đó là các giấy tờ mua bán cần được chứng thực, ngoài ra loại hình được chú ý đến khá nhiều đó là dịch thuật công chứng tiếng anh.

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đều sử dụng qua dịch tiếng anh công chứng bởi nhu cầu tiếng anh trong xã hội ngày một tăng mà số người biết tiếng anh thông thạo và dịch tiếng anh chuyên ngành không phải nhiều.

Để làm được điều này một cách chuyên nghiệp DỊCH SỐ cung cấp đội ngũ dịch tiếng anh công chứng chính xác phù hợp với nội dung của bản dịch mà khách hàng giao phó. Chúng tôi cam kết vì lợi ích khách hàng đảm bảo 100% độ chính xác.

Dịch thuật công chứng

Chính xác trên từng câu chữ

DỊCH SỐ luôn đặt phương châm “chính xác trên từng câu chữ” điều này luôn luôn được chúng tôi thực hiện nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất. Bởi với một công ty dịch thuật thì [highlight dark=”no”]UY TÍN[/highlight] đó là yếu tố làm nên tất cả. Dịch tiếng anh công chứng được rất nhiều công ty dịch đầu tư mạnh, nhưng một số công ty dịch thuật vì lợi nhuận đã ép giá, thậm chí dịch không sát làm ảnh hưởng xấu đến ngành dịch thuật. Chúng tôi đội ngũ biên dịch & phiên dịch chuyên nghiệp cam kết vì lợi ích khách hàng, đặt độ chính xác lên hàng đầu.

Dịch tiếng anh công chứng hàng đầu

Với quy trình dịch thuật được kiểm tra nghiêm ngặt, cộng với đó là đội ngũ biên dịch tiếng anh công chứng hàng đầu, lựa chọn một công ty dịch thuật tin cậy thì DỊCH SỐ là lựa chọn số một. Chúng tôi cam kết xứng đáng với những gì khách hàng đặt ra.

Mọi chi tiết xin Liên hệ:

OFFICE: 02466 61 63 65  – Văn phòng số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng  – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0934.425.988 Tư vấn – hỗ trợ 24/24

Email: Dichsohn@gmail.com

DỊCH SỐ là công ty Dịch tiếng anh công chứng hàng đầu tại Việt Nam, Cam kết chất lượng theo chuẩn quốc tế. Hãy chọn chúng tôi vì lợi ích của chính bạn!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *