Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Anh tại Kiến An

Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Anh tại Kiến An

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh? Bạn muốn tìm một địa điểm dịch thuật uy tín, chính xác tại Kiến An, Hải Phòng? Hãy đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ: số 137 Phan Đăng Lưu, phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng. Văn phòng dịch thuật công chứng đã có mặt 03 năm tại địa bàn quận Kiến An và luôn cam kết đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất.

Dịch thuật công chứng tài liệu thường được sử dụng  khi Khách hàng muốn nộp hồ sơ đi nước ngoài, hoặc những khách hàng đã ở nước ngoài muốn sử dụng giấy tờ được cấp ở nước ngoài về Việt Nam.

c1b6cf1ffb5817064e49

Dịch Số luôn đảm bảo những bản dịch được dịch chính xác nhất, dấu công chứng cũng là dấu được xác thực, đều là những tiền đề tạo thuận lợi để hồ sơ  của khách hàng được xử lý nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu dịch thuật giấy khai sinh công chứng, dịch chứng minh thư công chứng, dịch thuật sổ hộ khẩu công chứng, dịch thuật lý lịch tư pháp công chứng, dịch thuật đăng ký kết hôn công chứng, hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá chi tiết và tư vấn về các dịch vụ.

Văn phòng dịch thuật công chứng Dịch Số có mặt tại Hà Nội và Hải Phòng. Quý khách làm hồ sơ tại Hải Phòng có thể nhận hồ sơ tại Hà Nội nếu muốn.

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0934425988.

Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *