Dịch thuật hồ sơ thầu chuyên ngành xây dựng giá rẻ

Dịch thuật hồ sơ thầu chuyên ngành xây dựng giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ xây dựng chính xác? Bạn chưa biết tìm địa chỉ dịch thuật chuẩn ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi- Hotline 0934 425988, chúng tôi là đơn vị dịch thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực dịch thuật, luôn cam kết đem lại cho Quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất, với giá thành hợp lý nhất.

tieng-anh-chuyen-nganh-xay-dung

Dịch thuật Dịch Số có 2 văn phòng đặt tại Hà Nội và Hải Phòng. Cả 2 văn phòng đều năm ở những con phố trung tâm, để mọi người có thể thuận tiện qua lại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đẩy mạnh thị trường thương mại điện tử cho dịch vụ dịch thuật hồ sơ xây dựng. Ví dụ khách hàng có hồ sơ thầu xây dựng cần dịch thuật nhưng không có thời gian đi lại, khách hàng chỉ cần gửi lại tài liệu cho chúng tôi qua email dichthuattieng@gmail.com, chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá, khi thỏa thuận xong, việc thanh toán sẽ được tiến hành qua chuyển khoản ngân hàng, và tài liệu được trả qua email. Chúng tôi cũng cũng cấp dịch vụ miễn phí giao nhận tài liệu đối với những khách hàng có bán kính <5km.

Dịch thuật hồ sơ xây dựng là một trong những chuyên ngành khó đòi hỏi dịch giả phải nắm vững các từ, thuật ngữ chuyên ngành xây dựng để đưa ra những bản dịch chất lượng. Do đó, bên cạnh có trình độ tốt, cần phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Dịch Số luôn hiểu điều đó và luôn cố gắng mang lại những giá trị tốt nhất tới khách hàng.

Đa số khách hàng đến với chúng tôi đều có phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Còn bạn, bạn đã thử chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nha.

Địa chỉ tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *