Dịch tài liệu xây dựng

Dịch tài liệu xây dựng

Dịch tài liệu xây dựng

Dịch tài liệu xây dựng là một ngành quan trọng trong thời đại các nhà cao ốc mọc lên như nấm, các công trình thi công ngày càng nhiều, việc thi công thiết kế bản vẽ xây dựng, và hồ sơ xây dựng ngày một tăng thì nhu cầu dịch tài liệu xây dựng càng nhiều, chính vì lẽ đó Dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng đang trên đà phát triển và giữ vững vị thế của mình.

Dịch tài liệu xây dựng

Dịch tài liệu xây dựng

Quý khách cần tìm công ty dịch tài liệu xây dựng vui lòng gọi 0934 425 988 để được tư vấn tốt nhất!

Lĩnh vực dịch tài liệu xây dựng thường có nhu cầu dịch thuật bao gồm : Dịch xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, tư vấn thiết kế, hồ sơ tham gia đấu thầu & mời thầu các dự án đặc biệt liên quan tới các nhà thầu nước ngoài.

Khi các nhà thầu nước ngoài vào Việt Nam để tham gia đấu thầu các công trình xây dựng, đấu giá thì nhu cầu về dịch tài liệu xây dựng ngày càng tăng. Tài liệu, hồ sơ đấu thầu ngày một nhiều. Việc dịch tài liệu xây dựng đòi hỏi người dịch phải tham khảo từ điển chuyên ngành xây dựng để đảm bảo tính chính xác và thống nhất của văn bản.

Các văn bản tài liệu xây dựng thường có ngôn ngữ khô cứng, gò ép, đặc biệt là các từ ngữ chuyên ngành, làm cho người đọc khó hiểu và thậm chí không hiểu. Các dạng văn bản hướng dẫn, các công trình nghiên cứu, các tài liệu nghiên cứu liên quan đến xây dựng sẽ được DỊCH SỐ giải quyết nhanh gọn, chính xác, dễ hiểu nhất, nhằm giúp quý khách hàng có thể tiếp cận gần nhất tới văn bản.

Khách hàng đến với Dịch thuật DỊCH SỐ sẽ không phải bận tâm về phong cách phục vụ chu đáo cũng như ngôn ngữ mà DỊCH SỐ đang cung cấp.

DỊCH SỐ đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dungtừ mỗi bản dịch. Ngoài dịch tài liệu xây dựng, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Nhật, Dịch tiếng Hàn, Đức, dịch tiếng Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,…

Các lĩnh vực dịch thuật chúng tôi chuyên đảm nhận:

Dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành (Kỹ thuật, Y, Xây dựng…).
– Nông nghiệp/Thuỷ sản.
– Dịch tài liệu xây dựng/ Kiến trúc
– Cơ Khí (Oto – Sửa chữa máy).
– Dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng.
– Giáo dục – Đào tạo.
– Thương mại/Kinh tế.
– Điện/Điện gia dụng.
– Dịch tài liệu tiếng anh Công nghệ thông tin. (Dự án – website – Phần mềm…)
– Hồ sơ du học.
– Hồ sơ thầu.
– Báo cáo tài chính (Báo cáo kinh tế).
– Các văn bằng chứng chỉ quốc tế.

DỊCH SỐ cam kết giá cạnh tranh và luôn có chính sách giá hợp lý đối với khách hàng dịch với số lượng lớn!

Quý khách có nhu cầu dịch thuật vui lòng gửi email về địa chỉ: Dichsohn@gmail.com
ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ 24/24: 0934.425.988

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *