Dịch tiếng Ba Lan chính xác giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch tiếng Ba Lan chính xác giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Ba Lan? Bạn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật công chứng ở đâu chính xác, giá rẻ? Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty dịch thuật Dịch Số có địa chỉ đặt tại hai thành phố lớn.

Địa chỉ tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội 

Địa chỉ tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( cách cổng C Đại học Hải Phòng 30m).

Dịch tài liệu tiếng Ba Lan là một trong những tiếng hiếm và ít có đơn vị dịch thuật nào dám đảm nhận công việc này. Riêng với dịch thuật Dịch Số, chúng tôi luôn đảm bảo với Quý khách hàng sẽ đem lại bản dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt hoặc dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Ba Lan chuẩn xác nhất.

Capture

Khách hàng tại các quận Kiến An, An Lão, Kiến Thụy có thể hoàn toàn yên tâm vì khoảng cách đi lại gần, thuận tiện mà vẫn đảm bảo được cung cấp dịch vụ chuẩn xác nhất.

Biên dịch viên tiếng Ba Lan tại Công ty chúng tôi đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, luôn đảm bảo lối sử dụng từ đúng nhất, dịch đúng ý nhất. Chưa có một khách hàng nào đến với Dịch thuật Dịch Số mà không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có tài liệu tiếng Ba Lan cần dịch thuật vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy hotline 0934  425 988 hoặc có thể liên hệ bằng cách gửi qua email dichsohn@gmail.com, đính kèm tài liệu cần dịch thuật, chúng tôi sẽ xem và báo giá chi tiết tới Quý khách hàng trước khi Quý khách hàng xác nhận sử nhận dịch vụ.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *