Dịch thuật học bạ từ tiếng Việt sang tiếng Anh chính xác

Dịch thuật học bạ từ tiếng Việt sang tiếng Anh chính xác

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật học bạ từ tiếng Việt sang tiếng Anh để hoàn thiện hồ sơ đi du học? Bạn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật học bạ chính xác ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988– chúng tôi là đơn vị dịch thuật uy tín chính xác, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, luôn cam kết đem lại cho Quý khách hàng những bản dịch chính xác nhất.

Dịch thuật học bạ có 3 loại, đó là học bạ cấp 1, học bạ cấp 2 và học bạ cấp 3. Tuy nhiên, đối với những bạn dịch thuật để hoàn thiện hồ sơ đi du học thì chủ yếu là dịch thuật học bạ cấp 3. Sự khác nhau giữa các học bạ là các môn học khác nhau, và các trường khác nhau, các ban khác nhau cũng sẽ có những học bạ khác nhau.

học bạ

Chúng tôi luôn linh động theo bản gốc của khách hàng, dịch chuẩn không những về nội dung mà còn về cả format, cách trình bày giống như quyển học bạ bằng tiếng việt. Bên cạnh dịch vụ dịch thuật học bạ, công chứng bản dịch cũng là một bước quan trọng không thể thiếu khi các bạn muốn nộp hồ sơ lên đại sứ quán.

Dịch Số đảm nhận cả dịch vụ dịch thuật và công chứng bản dịch, cả dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nếu Quý khách có nhu cầu.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý khách còn chưa hiểu rõ về các thủ tục khi muốn nộp hồ sơ lên Đại sứ quán để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất.

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *