Dịch thuật công chứng tiếng Anh giá rẻ tại Đống Đa Hà Nội

Dịch thuật công chứng tiếng Anh giá rẻ tại Đống Đa Hà Nội

Công ty dịch thuật Dịch Số là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ trên toàn quốc, đặc biệt tại Hà Nội và Hải Phòng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực dịch thuật, đảm bảo đem lại cho Quý khách hàng những bản dịch chính xác, chất lượng và tư vấn những dịch vụ cần thiết khi khách hàng muốn làm hồ sơ, thủ tục đi nước ngoài.

Phần lớn những hồ sơ, thủ tục đi nước ngoài thường được dịch bằng tiếng Anh, vì tiếng Anh được chấp nhận ở mọi quốc và chi phí dịch tiếng anh cũng rẻ hơn so với chi phí dịch các ngôn ngữ khác. Nếu bạn còn đang phân vân chọn lựa Công ty dịch thuật uy tín tại quận Đống Đa, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Đối với hình thức dịch thuật công chứng tiếng Anh để đi nước ngoài, thì những hồ sơ cần phải đem đi dịch thuật công chứng đó là:

  • dịch thuật công chứng sổ đỏ, sổ tiết kiệm
  • dịch thuật công chứng chứng minh thư
  • dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu
  • dịch thuật công chứng giấy đăng ký kết hôn
  • dịch thuật công chứng giấy khai sinh

0-bang-tot-nghiep

Đó là những giây tờ cơ bản nhất cần phải dịch thuật công chứng từ tiếng việt sang tiếng anh để đi nước ngoài. Có những loại giấy tờ, hồ sơ khác sẽ cần phải được dịch thuật thêm tùy thuộc vào mục đích đi nước ngoài để làm gì, có thể du học, du lịch, thăm thân hoặc xuất khẩu lao động.

Số máy hotline 0934 425 988 luôn sẵn sằng mọi lúc để tư vấn cho Quý khách hàng những giấy tờ, hồ sơ cần thiết khi làm hồ sơ, thủ tục đi nước ngoài.

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *