Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc tại An Lão, Hải Phòng

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc tại An Lão, Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại An Lão, Hải Phòng? Bạn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật uy tín, tin cậy? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số.

Địa chỉ: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

Vị trí từ địa phận quận Kiến An sang An Lão khá gần, chỉ mất khoảng 20′ khi di chuyển, nên Quý khách hàng tại An Lão có thể hoàn toàn yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Công ty của chúng tôi. Không mất nhiều thời gian đi lại, chất lượng bản dịch được đảm bảo, Quý khách hàng thậm chí không cần phải đến lần thứ 2 để nhận về tài liệu dịch thuật công chứng, chúng tôi sẽ gửi tài liệu đến tận nhà. Như vậy là, chỉ cần một lần đến đưa tài liệu cần dịch, Quý khách không cần tốn nhiều thời gian về tài liệu cần dịch của mình.

z724362586699_45572436d1c4f9bcac9c9e5a1c840896

Dịch tài liệu tiếng Hàn thường là để phục vụ cho những Quý khách hàng có nhu cầu đi Hàn Quốc, các giấy tờ cá nhân, giấy tờ tùy thân cần phải dịch thuật để nộp tại Đại sứ quán, xin visa. Bên cạnh đó, những khách hàng đã từ Hàn Quốc trở về Việt Nam cũng cần dịch thuật công chứng giấy tờ, hồ sơ đã hoàn thành hoặc được cấp trong thời gian sinh sống tại Hàn để có thể sử dụng giấy tờ đó tại Việt Nam.

Dấu công chứng bản dịch của Dịch Số là dấu tư pháp nhà nước, đảm bảo hồ sơ sẽ luôn được duyệt mà không vướng gì về thủ tục pháp lý.

Quý khách hàng nếu muốn sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa bản dịch, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa bản dịch. Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy hotline 0934 425 988 để được tư vấn và tìm hiểu thêm về các dịch vụ dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *