Dịch thuật học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp Tạm thời chính xác nhất tại Đống Đa

Dịch thuật học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp Tạm thời chính xác nhất tại Đống Đa

Kỳ thi tốt nghiệp kết hợp thi Đại học năm học 2017-2018 vừa kết thúc. Các sĩ tử đã có trong tay kết quả thi, cùng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Đây được gọi là thời điểm vàng trong quyết định hình thành lên sự nghiệp của các bạn.

Học tiếp hay học nghề? Học trong nước hay học tại nước ngoài ( du học)? Đối với những bạn quyết định học nghề, thì khi nhận được học bạ trung học phổ thông cùng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, sẽ lưu lại hồ sơ như một kỷ niệm để sau này mở ra xem lại. Còn đối với những bạn quyết định phát triển sự nghiệp học tập, có thể là tiếp tục học Đại học trong nước hoặc nước ngoài, thì giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời lúc này lại vô cùng quan trọng.

38e2874a337cd2228b6d

Một trong những giấy tờ không thể thiếu trong quá trình nộp hồ sơ du học. Để xác định được bạn đã hoàn thành chương trình trung học phổ thông, để có thể tiếp tục học lên cấp cao hơn.

Công ty dịch thuật Dịch Số là đơn vị chuyên đảm nhận dịch thuật giấy tờ, hồ sơ du học nhanh chính xác nhất. Không chỉ tiếng Anh, mà chúng tôi còn đảm nhận cả tiếng Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Slovakia, Séc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ba Lan.

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy hotline 0934 425 988 hoặc gửi email yêu cầu đến địa chỉ dichthuattieng@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay sau khi nhận thư.

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, Hải Phòng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *