Địa chỉ dịch thuật tiếng Anh tại Hải Phòng chính xác nhất

Địa chỉ dịch thuật tiếng Anh tại Hải Phòng chính xác nhất

Bạn đang ở Hải Phòng? Bạn đang tìm một địa chỉ dịch thuật tiếng Anh uy tín, chính xác tại Hải Phòng? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín, chính xác nhất có địa chỉ tại số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. 

Cách cổng C Đại học Hải Phòng 100m, đây là địa chỉ lý tưởng và dễ thấy cho Quý khách hàng muốn đến sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh hoặc dịch thuật công chứng tài liệu sang tiếng nước ngoài

Chúng tôi chuyên đảm nhận dịch vụ dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh và dịch thuật tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch thuật tiếng Anh các chuyên ngành như kinh tế, kỹ thuật, luật, y học…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chuyên xử lý các hồ sơ xin visa, hồ sơ nộp lên Đại sứ quán các nước một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

c1b6cf1ffb5817064e49

Chất lượng đảm bảo, dịch vụ nhiệt tình. Chúng tôi có dịch vụ ship tài liệu đến tận nhà, Quý khách hàng không có thời gian đi lại có thể gửi tài liệu cần dịch qua email dichthuattieng@gmail.com hoặc gọi đến số máy hotline 093 4425 988, chúng tôi sẽ báo giá ngay khi nhận yêu cầu.

Thanh toán điện tử nhanh gọn qua chuyển khoản ngân hàng hoặc hỗ trợ thanh toán qua thẻ điện thoại đối với những tài liệu dịch ít và ngắn.

Chi phí dịch thuật vô cùng hợp lý chỉ từ 40,000 – 60,000 VNĐ/ trang, tùy thuộc vào chuyên ngành dịch tiếng anh của Quý khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý khách chưa tìm được địa chỉ dịch thuật hợp lý, uy tín, chính xác để được phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *