Dịch thuật tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng

Dịch thuật tiếng Hàn tại Kiến An Hải Phòng

Bạn đang cần làm hồ sơ để đi sang Hàn Quốc? Bạn cần dịch thuật tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Hàn công chứng? Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988, chúng tôi là đơn vị chuyên dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, phục vụ và đáp ứng các nhu cầu làm hồ sơ để đi nước ngoài du lịch, du học, xuất khẩu lao động.

Công ty dịch thuật Dịch Số có hai địa chỉ tại Hà Nội và Hải Phòng. Quý khách hàng tại Hải Phòng đang cần dich thuật công chứng tiếng Hàn có thể đem hồ sơ tài liệu cần dịch thuật qua số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. Đây chính là địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và xử lý tài liệu của Quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

0-du lịch hàn quốc

Có một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không phải khách hàng nào cũng biết, đó là : ” dịch thuật công chứng là gì”. Dịch thuật công chứng chính là làm cho bản dịch mang tính pháp lý, và tài liệu sau khi được dịch thuật công chứng sẽ có thể được sử dụng tại nước ngoài. Vì vậy, khi Quý khách hàng có nhu cầu đi nước ngoài thì cần phải dịch thuật công chứng những hồ sơ cá nhân, hồ sơ mang tính xác minh danh tính để hoàn thiện hồ sơ nộp lên Đại sứ quán.

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn không phải là dịch vụ được sử dụng rộng rãi mà các Công ty dịch thuật tại Hải Phòng có thể cung cấp được. Tuy nhiên, Quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Hàn. Chúng tôi luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, cam kết đem lại cho khách hàng những bản dịch chuẩn, chính xác nhất.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *