Dịch văn bản tiếng Pháp

Dịch văn bản tiếng Pháp

Dịch văn bản tiếng pháp nhanh chính xác

DỊCH SỐ chuyên dịch văn bản tiếng pháp tất cả các giấy tờ, văn bản, tài liệu chuyên ngành, đa ngành, các dự án có quy mô lớn, với tốc độ dịch nhanh đảm bảo chính xác và tin cậy đáp ứng yêu cầu của tất cả các doanh nghiệp cá nhân trong và ngoài nước.

Dịch văn bản tiếng pháp chuyên nghiệp

Bonjour la  France !

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp với vị thế của mình chúng tôi có đội ngũ biên dịch tiếng pháp chuẩn xác tuyệt đối, tiếp nhận tất cả các loại văn bản chuyên ngành từ phức tạp đến thông thường như: Chuyên ngành luật pháp, xã hội, lịch sử, văn hóa, công nghệ thông tin, giấy tờ pháp lý… DỊCH SỐ có thể dịch văn bản tiếng pháp với tốc độ nhanh nhất chính xác nhất.

Biên dịch tiếng pháp hàng đầu

Với sự bùng nổ của kinh tế, nhu cầu giao lưu học hỏi phát triển nhanh hơn, qua đó tiếng pháp được thúc đẩy vì thế dịch vụ biên dịch văn bản tiếng pháp ra đời song song với đó là phiên dịch tiếng Pháp cho các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu. Chúng tôi là công ty dịch thuật chuẩn xác nhất với tốc độ đảm nhân 40 trang/ ngày. Tất cả các văn bản giấy tờ đều được dịch thuật công chứng tư pháp hoàn chỉnh nếu có yêu cầu. Nếu bạn đang đi tìm một công ty chuyên đảm nhận dịch các loại văn bản, tài liệu việt – pháp, pháp việt hay anh – pháp, hãy chọn DỊCH SỐ. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ ngôn ngữ bạn cần.

Ứng dụng dịch thuật chuyên nghiệp Trados

Công ty hoạt động theo quy trình chuyên nghiệp từ khâu nhận tài liệu, chọn lọc thuật ngữ, biên dịch, hiệu đính và bàn giao tài liệu với kỹ năng của biên dịch viên sử dụng thành thạo Trados hàng ngày chúng tôi đang tạo nên một bộ nhớ ngày một lớn để lưu trữ tất cả các từ chuyên ngành để cho ra những bản dịch tiếng pháp đồng nhất chuẩn xác nhất. Với những văn bản tiếng pháp thường DỊCH SỐ sẽ hoàn thành theo đúng thời gian cam kết với khách hàng.

Dịch văn bản tiếng pháp chuyên nghiệp chỉ có tại DỊCH SỐ

Địa chỉ: 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa – Hà Nội
137 Phan Đăng Lưu – Quận Kiên An – Hải Phòng

Hotline: 0934425988 – Tel: 0246 661 63 65

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *