Dịch sang tiếng Hàn

Dịch sang tiếng Hàn

Dịch sang tiếng Hàn chuyên nghiệp

DỊCH SỐ chuyên đảm nhận dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp với độ chính xác cao chúng tôi cam kết cho ra đời những bản dịch sang tiếng Hàn và ngược lại chính xác nhất.

Hiện nay, Hàn Quốc đang tiếp tục xem Việt Nam là đối tác quan trọng hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á, tính đến thời điểm hiện tại Hàn Quốc là đất nước thứ 4 trên thế giới có số vốn đầu tư khổng lồ vào Việt Nam điển hình như Samsung tại Bắc Ninh và Thái Nguyên (4.5 tỷ USD) và mới đây thôi tòa nhà cao nhất việt nam của tập đoàn LOTTE với kinh phí 400 triệu đô vừa được mở cửa. Hàn Quốc đang không ngừng mở rộng các vốn đầu tư thêm nữa.

Dịch sang tiếng Hàn

Dịch sang tiếng Hàn

DỊCH SỐ dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp

Với sự phát triển chóng mặt của của kinh tế thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng, Hàn Quốc trở thành cường quốc phát triển mạnh mẽ về khoa học kỹ thuật và kinh doanh. Với sự phát triển đó để mở rộng hơn về hợp tác kinh doanh các doanh nghiệp Hàn Quốc tận dụng tối đa ngôn ngữ của mình để thể hiện về phương diện và thế mạnh của họ, nhưng hầu hết các doanh nghiệp gặp phải rào cản ngôn ngữ, chính vì vậy ở Việt Nam rào cản này được xóa bỏ bởi DỊCH SỐ – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp cung cấp phiên dịch tiếng Hàn và biên dịch tài liệu tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam với phương châm Uy tín là sức mạnh.

Lựa chọn tin cậy

Lựa chọn tin cậy

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ đơn vị hàng đầu dịch sang tiếng Hàn tất cả các loại chuyên ngành

Chúng tôi đưa ra giải pháp dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp với chất lượng được kiểm định bởi các chuyên gia, với đội ngũ là các giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ đã và đang học tập, công tác làm việc tại Hàn Quốc sẵn sàng đảm nhận dịch tiếng Hàn chuẩn xác nhất với tất cả các loại tài liệu, tất cả các chuyên ngành. Các chuyên ngành mà DỊCH SỐ thường xuyên đảm nhận dịch sang tiếng Hàn như:

– Dịch tiếng Hàn Quốc kỹ thuật, khoa học, công nghệ
– Dịch thuật tiếng Hàn Quốc kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng
– Dịch tiếng Hàn Quốc chuyên ngành môi trường, sinh học, y học, khoa học tự nhiên
– Dịch sang tiếng Hàn Quốc các chuyên ngành Luật, Pháp luật
– Dịch chuyên ngành kỹ thuật xây dựng, máy móc, thiết bị kỹ thuật….
Dịch phim Hàn Quốc

Với kinh nghiệm của một công ty dịch thuật đầu ngành, chúng tôi cam kết đem lại những bản dịch chuyên nghiệp, chính xác, rõ ràng đáp ứng đúng với nhu cầu của khách hàng muốn dịch từ tiếng Hàn sang tiếng việt hoặc ngược lại từ tiếng việt sang tiếng Hàn chính xác hãy liên hệ với DỊCH SỐ.

Ngoài ra nếu bạn đang cần phiên dịch tiếng Hàn chất lượng cao phục vụ cho các chuyên ngành như là: Phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch đàm phán, phiên dịch qua điện thoại, phiên dịch thông thường bằng tiếng Hàn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đúng theo nguyện vọng của khách hàng.

Địa chỉ văn phòng Công ty dịch thuật DỊCH SỐ: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nộ
SĐT: 0246 661 6365
Email: Dichsohn@gmail.com
Hotline hỗ trợ 24/7: 0934425988

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật của khách hàng toàn thời gian

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *