Dịch thuật chuyên ngành Tiếng Trung

Dịch thuật chuyên ngành Tiếng Trung

Dịch thuật chuyên ngành tiếng trung tốt nhất tại Hà Nội

Tiếng Trung Quốc là một trong những ngôn ngữ hấp dẫn nhất trên toàn cầu, Việt Nam cũng bị ảnh hưởng qua hàng trăm năm cai trị, ngay cả những bản chữ hán nôm, chữ thảo, chữ nho… đều từ văn hoá ngôn ngữ của trung quốc. thị trường Trung Quốc đã vươn lên vị trí số 2 trên thế giới chính vì vậy ngôn ngữ này đã quá đỗi phổ biến khiến nhiều công ty dịch thuật luôn phải đáp ứng đúng yêu cầu và tiêu chí chuyên ngành của nó.

Tiếng Trung Quốc là một trong những ngôn ngữ hấp dẫn nhất trên toàn cầu, Việt Nam cũng bị ảnh hưởng qua hàng trăm năm cai trị, ngay cả những bản chữ hán nôm, chữ thảo, chữ nho... đều từ văn hoá ngôn ngữ của trung quốc. thị trường Trung Quốc đã vươn lên vị trí số 2 trên thế giới chính vì vậy ngôn ngữ này đã quá đỗi phổ biến khiến nhiều công ty dịch thuật luôn phải đáp ứng đúng yêu cầu và tiêu chí chuyên ngành của nó.

Là một trong những công ty dịch thuật tốt tại Hà nội, DỊCH SỐ luôn nỗ lực để đáp ứng được những tiêu chí, yêu cầu của khách hàng khi dịch thuật chuyên ngành tiếng Trung bởi lẽ, những mặt hàng của các ngành nghề khác nhau đều có những thuật ngữ riêng, đặc biệt với ngành công nghiệp nặng luôn được chú trọng.

Những chuyên ngành mà công ty dịch thuật DỊCH SỐ thường xuyên đảm nhận đó là: Dịch tiếng Trung chuyên ngành y – dược, chế tạo máy, điện tử, thiết bị công nghiệp, viễn thông, truyền thông, công nghệ thông tin, lọc hoá dầu, xây dựng, cơ khí, ô tô, nhiệt lạnh, khai khoáng, trắc địa, thầu trắc địa…

Để luôn đứng vững vị thế của mình DỊCH SỐ cam kết đem lại những bản Dịch tiếng trung chính xác nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất đến với khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm ở chúng tôi ngay cả khi sử dụng thêm các dịch vụ: dịch thuật công chứng tiếng trung, phiên dịch tiếng trung (Cabin, song song, đàm phán, tháp tùng, hội nghị, hội thảo, du lịch, phiên dịch điện thoại). Nhờ có sự đa dạng trong ngành nghề cũng như 8 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong dịch thuật tiếng Trung Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là một trong những đơn vị hoàn hảo để bạn có thể gửi gắm tất cả những tài liệu muốn dịch từ tiếng trung sang tiếng việt hoặc ngược lại.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Email: dichsohn@gmail.com
Hotline: 0934 425 988
Phone: 046 661 63 65
Địa chỉ dịch tiếng Trung Quốc uy tín: Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *