Dịch thuật công chứng tiếng Anh gần Kim Liên, Xã Đàn

Dịch thuật công chứng tiếng Anh gần Kim Liên, Xã Đàn

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dịch thuật công chứng tại Đống Đa, gần khu vực Kim Liên, Xã Đàn? 

Công ty dịch thuật Dịch Số có văn phòng đặt tại số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nôi  ( từ Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng chuyển về), là văn phòng chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh và đặc biệt miễn phí giao nhận tài liệu đối với những khách hàng tại khu vực quận Đống Đa.

Quý khách đang có một bộ hồ sơ cần dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Anh để nộp đi nước ngoài, nhưng công việc quá bận rộn và không có thời gian di chuyển đến văn phòng dịch thuật để làm việc. Đừng lo vì bạn chỉ cần nhấc máy và bấm gọi 0934 425 988, chúng tôi sẽ  đến địa chỉ  mà bạn yêu cầu để lấy tài liệu cần dịch và trả lại hồ sơ khi đã hoàn thành, hoàn toàn miễn phí giao nhận.

1476243420886_25944

Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ tiếng Anh là dịch vụ đã trở nên rất quen thuộc đối với mọi người, và cũng có rất nhiều đơn vị dịch thuật công chứng mở ra để đáp ứng yêu cầu sử dụng, tuy nhiên, đơn vị nào là đơn vị làm việc tin cậy, uy tín, dịch nhanh chính xác thì không phải có nhiều.

Quý khách hàng hãy là những người tiêu dùng thông minh, biết lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại đơn vị dịch thuật uy tín và thuận tiện với mình.

Ngoài ra, để biết chi phí cần dịch thuật tài liệu, Quý khách hàng có thể gửi email đính kèm tài liệu cần báo giá đến địa chỉ email dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi lại email ngay sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *