Văn phòng dịch thuật công chứng hà nội

Văn phòng dịch thuật công chứng hà nội

Văn phòng dịch thuật công chứng  chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ hân hạnh là đối tác UY TÍN – TIN CẬY của quý khách hàng với đội ngũ hơn 500 cán bộ nhân viên đang là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên đang hoạt động tại các cơ quan chính phủ, bộ ngoại giao, trường đại học.. họ là những người có nhiều năm trong nghề và tâm huyết với công việc. sẵn sàng đem lại các bản dịch thuật công chứng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội

Văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội

Dịch Thuật DỊCH SỐ cung cấp dịch vụ dịch công chứng lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí NHANH – CHÍNH XÁC – CHẤT LƯỢNG

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, các văn bản giấy tờ sau khi dịch xong nếu cần công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước.

DỊCH SỐ là công ty có nhiều văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội với chất lượng chính xác và nhanh nhất

Vì vậy nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng của mình, Dịch Thuật DỊCH SỐ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng trọn gói bao gồm các dịch vụ dịch tài liệu, chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhanh.

Nếu quý khách có các văn bản giấy tờ như Hồ sơ học bạ, Các văn bằng chứng chỉ, Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư nhân dân, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo Tài chính hoặc các văn bản luật, hành chính, tư pháp…. khác cần được dịch công chứng chính xác sang các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, Séc v.v hoặc ngược lại, mời quý khách chuyển văn bản gốc đến Dịch Thuật DỊCH SỐ, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách với chất lượng cao, tốc độ nhanh và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách tham khảo báo giá Dịch công chứng của chúng tôi và Liên hệ ngay với chúng tôi

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *