Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch thuật công chứng tiếng Trung giá rẻ tại Hải Phòng

Hải Phòng là một địa điểm lý tưởng, miền đất hứa của những dự án có người Trung Quốc đầu tư vào. Do đó, nhu cầu sử dụng tiếng Trung, dịch thuật công chứng tiếng Trung cũng gia tăng và phát triển mạnh tại Hải Phòng.

Tuy nhiên, người dân Hải Phòng còn đang chưa biết tìm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chính xác, uy tín và nhanh chóng nhất? Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu Quý vị đang có nhu cầu dịch thuật, công chứng hồ sơ, tài liệu liên quan đến tiếng Trung ( giản thể, phồn thể) theo số máy hotline 093 4425 988 hoặc Quý khách có thể trực tiếp tới văn phòng chúng tôi tại địa chỉ: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. 

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết khi nào thì dịch tiếng Trung, khi nào thì dịch thuật công chứng tiếng Trung?

Untitled-2

Đối với những tài liệu chỉ cần đọc hiểu, không cần đem nộp tới các cơ quan chuyên trách, nhà nước, thì Quý khách chỉ cần dịch thuật tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc dịch thuật tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Còn đối với những giấy tờ được mang từ Trung Quốc sang Việt Nam, hoặc ngược lại từ Việt Nam sang Trung Quốc, cần nộp tới cơ quan nước sở tại, ví dụ như giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy xác nhận thu nhập…, thì tài liệu đó cần phải được dịch thuật công chứng để có giá trị sử dụng tại nước ngoài.

Dịch vụ tại Dịch thuật Dịch Số rất linh hoạt cho Quý khách. Quý khách có thể chỉ cần 1 lần đến văn phòng đưa tài liệu, sau đó sau khi xử lý xong tài liệu, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh miễn phí đến tận nhà cho Quý khách hàng.

Nếu Quý khách không muốn đi lại, chỉ cần scan bản gốc tài liệu cần dịch thuật công chứng, gửi cho chúng tôi theo địa chỉ email dichthuattieng@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi lại mail của Quý khách hàng ngay lập tức.

Đơn giản nhất là gọi tới số điện thoại 093 4425 988 để chúng tôi phục vụ Quý khách chu đáo nhất.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *