Dịch thuật công chứng tiếng Pháp chính xác tại Hải Phòng

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp chính xác tại Hải Phòng

Bạn đang ở Hải Phòng? Bạn đang cần dịch thuật công chứng tiếng Pháp? Bạn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Hải Phòng? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số-Hotline 0934 425 988, chúng tôi là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng, chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, do đó, nếu Quý khách tại Hải Phòng đang cần dịch thuật công chứng tiếng Pháp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ và cách thức tiến hành tài liệu.

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp đa phần là dịch vụ được sử dụng bởi những khách hàng đang có nhu cầu đi nước ngoài, xuất khẩu lao động, du học hoặc du lịch. Lúc này, họ cần phải dịch thuật những giấy tờ cá nhân để làm thủ tục đi nước ngoài.

dai-su-phap-yeu-ha-noi-mytour-6

Đối với những khách hàng chưa xin được visa, thì họ phải dịch thuật đơn trình bày bày tỏ nguyện vọng muốn xin visa từ tiếng Việt sang tiếng Pháp và gửi lên Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, sau khi đơn xin cấp visa được chấp thuận, thì khách hàng mới tiến hành dịch thuật công chứng những giấy tờ cần thiết để  làm thủ tục đi nước ngoài.

Ngoài ra, dịch thuật công chứng tiếng Pháp cũng được sử dụng khi khách hàng chỉ sử dụng bản dịch tại Việt Nam, có thể dịch từ tiếng Pháp sang tiếng việt và nộp những hồ sơ, giấy tờ đó cho các cơ quan tại Việt Nam để làm việc hoặc vì mục đích chứng minh năng lực.

Các công ty dịch thuật tiếng Pháp tại Hải Phòng chưa có nhiều, và không phải đơn vị nào cũng có thể dịch thuật tiếng pháp chuẩn và lấy ngay trong ngày. Đến với dịch thuật Dịch Số, bạn sẽ không còn lo về chất lượng và thời gian cũng như chi phí, chúng tôi luôn mang lại cho Quý khách hàng những chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. ( gần cổng C Đại học Hải Phòng)

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *