Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành chính xác nhất

Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành chính xác nhất

Dịch tiếng Anh chuyên ngành chính xác, nhanh nhất tại Dịch thuật Dịch Số. Liên hệ: 0934 425 988 hoặc gửi email liên hệ đến địa chỉ email dichsohn@gmail.com để chúng tôi phục vụ bạn chu đáo nhất.

Bạn đang có tài liệu tiếng Anh chuyên ngành cần dịch thuật? Bạn cần dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành chính xác, nhanh chóng, giá rẻ? Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào là địa chỉ dịch thuật đáng tin cậy? Hãy để dịch thuật Dịch Số được đảm nhận dịch thuật tài liệu cho bạn.

contact-accents-for-a-quotation-80_1

Dịch tiếng Anh chuyên ngành khó hơn dịch tiếng Anh thông thường vì yêu cầu ngoài ngữ pháp tiếng Anh cơ bản còn cần có thêm kiến thức chuyên ngành. Chính vì thế chi phí dịch tiếng Anh chuyên ngành thường cao hơn chi phí dịch tiếng anh thông thường.

 

Dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuậtdịch tiếng anh chuyên ngành Y là hai chuyên ngành khó nhất trong lĩnh vực dịch tiếng anh chuyên ngành. Tuy nhiên, dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật lại là thế mạnh chính của Công ty dịch thuật Dịch Số. Vì các nhân viên biên dịch tại Dịch thuật Dịch Số phần lớn đều tốt nghiệp tại Viện ngoại ngữ – trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, nên họ được đào tạo bài bản về các chuyên ngành kỹ thuật. Các chuyên ngành khác đều được trau dồi từ những tài liệu đã được dịch thuật.

Khách hàng đến sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Dịch Số đều hài lòng về thái độ phục vụ và về chất lượng bản dịch. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho Khách hàng những bản dịch sát nghĩa, chính xác và thời gian giao trả tài liệu nhanh nhất.

Địa chỉ văn  phòng: số 62 ngõ 115  Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Số  máy bàn: 04 66 616365.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *