Dịch công chứng tiếng Trung giá rẻ lấy ngay trong ngày

Dịch công chứng tiếng Trung giá rẻ lấy ngay trong ngày

Bạn đang cần tìm một địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Trung nhanh chóng, chính xác, giá rẻ, lấy ngay trong ngày? Dịch thuật Dịch Số chính là địa chỉ đáng tin cậy của bạn. Văn phòng được đặt tại số 62 ngõ 115  Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, nằm trên trục đường chính Tây Sơn-Nguyễn Lương Bằng-Tôn Đức Thắng, địa chỉ dễ dàng có thể tìm thấy.

Dịch thuật công chứng tiếng Trung nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng là điều khách hàng nào cũng mong muốn. Mặc dù có rất nhiều Công ty dịch thuật có mặt trên địa bàn quận Đống Đa, nhưng không phải Công ty nào cũng làm được chính xác như cam kết với khách hàng.

namesample

Tại Dịch thuật Dịch Số, quý khách có thể sử dụng dịch vụ dịch thử- dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Trung, để xem chất lượng của bản dịch trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Công ty dịch thuật Dịch Số. Điều này nghe có vẻ hơi khó đối với những khách hàng không biết tiếng Trung, nhưng chúng tôi cam kết hiệu đính tài liệu dịch thuật cho khách hàng, cho tới khi khách hàng cảm thấy hài lòng với chất lượng của tài liệu cần dịch.

Chính xác là yếu tố đầu tiên cần phải đáp ứng được trong dịch vụ dịch thuật tiếng Trung, tiếp đến là tốc độ, phải tiến hành nhanh chóng, kịp tiến độ khách hàng, để không làm lỡ công việc của khách hàng. Dịch thuật công chứng thông thường sẽ phải sang đến ngày hôm sau mới lấy được tài liệu, nhưng Quý khách sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Công ty Dịch Số có thể lấy ngay bản dịch thuật công chứng trong ngày.

Quý khách có tài liệu vui lòng gọi điện thoại đến số điện thoại 0934 425 988 để được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn chi tiết về các dịch vụ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *