Dịch thuật tiếng Thái Lan công chứng nhanh chóng

Dịch thuật tiếng Thái Lan công chứng nhanh chóng

Bạn đang muốn dịch thuật tiếng Thái Lan công chứng nhanh chóng, chính xác, lấy ngay trong ngày? Bạn đang cần tìm một địa chỉ dịch thuật uy tín? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số. Hotline 0934 425 988 hoặc gửi email liên hệ đến địa chỉ email dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá hợp lý cho Quý khách hàng.

Dịch thuật tiếng Thái Lan chính xác nhanh chóng là một trong những dịch vụ dịch thuật mà Dịch Số cung cấp tốt nhất. Tiếng Thái được liệt kê vào danh mục tiếng hiếm vì có rất ít người học nên chi phí dịch thuật tiếng Thái Lan thường cao hơn so với những thứ tiếng thông dụng khác.

Nhân viên biên dịch tiếng Thái làm việc tại Dịch Số đều là những người đã tốt nghiệp tại Thái Lan và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cũng như đã có thời gian sinh sống tại Thái, do đó họ hiểu được cách hành văn, văn hóa của Thái Lan, từ đó đưa ra nhưng câu chữ theo văn phong của người Thái.

Sau khi dịch thuật chuẩn tiếng Thái, một số khách hàng thường có nhu cầu công chứng bản dịch tiếng Thái. Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan lấy ngay trong ngày là dịch vụ khách hàng thường yêu cầu khi cần nộp gấp hồ sơ của mình đến một đơn vị nào đó.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn còn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật tiếng Thái Lan uy tín.

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 02466 616365.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *