Dịch thuật công chứng tiếng Anh ở đâu rẻ nhất

Dịch thuật công chứng tiếng Anh ở đâu rẻ nhất

Công ty Dịch thuật Dịch Số là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất. Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Anh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0934 425 988 hoặc gửi email yêu cầu đến địa chỉ dich dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá lại cho Quý khách hàng.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất bởi các hồ sơ khi được làm để nộp lên Đại sứ quán các nước, thì phần lớn tiếng Anh được chấp nhận. Cũng có những Đại sứ quán yêu cầu tài liệu phải là dịch thuật công chứng theo đúng nước đó nhưng phần lớn tiếng Anh đều được chấp nhận.

c46eb5201c35f06ba924

Hồ sơ dịch thuật tiếng Anh phần lớn là hồ sơ đi du học, du lịch hoặc đi xuất khẩu lao động.

Dịch thuật Dịch Số cũng chuyên cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, Quý khách hàng chỉ cần đưa bản gốc, chúng tôi cung cấp cả dịch vụ dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa hay đơn giản chỉ là hợp pháp hóa bản gốc.

Có mặt tại 2 địa bàn trọng yếu của 2 thành phố lớn đó là:

Số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.

Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất các dịch vụ về dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự bản dịch, hợp pháp hóa lánh ự bản gốc.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *