Dịch thuật công chứng tiếng Anh giá rẻ

Dịch thuật công chứng tiếng Anh giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh giá rẻ? Bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuẩn xác? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý tài liệu của bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh trở thành dịch vụ quen thuộc và rất nhiều người có nhu cầu sử dụng.

1478933951788_31676

Những khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh thường là những khách hàng đang có nhu cầu đi nước ngoài, vì mục đích công tác, du học, du lịch hoặc xuất khẩu lao động. Đối với những Khách hàng làm hồ sơ để đi công tác, thì ngoài dịch thuật công chứng những giấy tờ tùy thân, họ cần dịch công chứng thêm quyết định bổ nhiệm chức vụquyết định cử cán bộ đi công tác. Đối với những khách hàng có nhu cầu đi du lịch, thì cần dịch thuật công chứng thêm đơn xin nghỉ phép có xác nhận của thủ trưởng đơn vị công tác và dịch thuật bảng lương 3 tháng gần nhất.

Khách hàng khi đem hồ sơ của mình đi dịch thuật công chứng lúc nào cũng mong muốn hồ sơ của mình được xử lý chính xác và nhanh gọn, tránh làm mất thời gian đi lại cũng như vướng lịch hẹn với đại sứ quán. Nắm bắt và thấu hiểu được điều đó, đội ngũ nhân viên dịch thuật tại dịch thuật Dịch Số luôn làm việc cẩn thận, tỉ mỉ đối với từng tài liệu.

Quý khách hàng tại quận Đống Đa sẽ được miễn phí giao nhận tài liệu.

Địa chỉ văn phòng: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *