Dịch thuật công chứng chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ chất lượng CO, CQ

Dịch thuật công chứng chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ chất lượng CO, CQ

Bạn đang muốn tìm địa chỉ dịch thuật công chứng giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng? Bạn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật công chứng đáng tin cậy nào? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988 hoặc gửi email đính kèm tài liệu cần dịch thuật đến địa chỉ dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi lại yêu cầu dịch thuật cho Quý khách hàng.

Dịch thuật công chứng chứng chỉ xuất xứ, chứng nhận chất lượng hay gọi tắt là dịch thuật CO, CQ là yêu cầu mà các Công ty xuất nhập khẩu đều cần sử dụng. Nói qua về loại giấy chứng nhận này, đây là những giấy chứng nhận cho những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam, chẳng hạn nhập từ Trung Quốc, Singapore, Đức, Mỹ, Úc.

Trong giấy chứng nhận xuất xứ CO, sẽ có thông tin của bên xuất khẩu, bên nhập khẩu, thông tin về sản phẩm nhập khẩu và số lượng nhập khẩu, cũng như bên giao nhận.

Đi kèm cùng giấy chứng nhận CO là giấy chứng nhận chất lượng CQ, sẽ xác nhận những mặt hàng được nhập khẩu trong CO là mặt hàng mới 100%, chất lượng và vật liệu đảm bảo theo yêu cầu đã ký kết trong hợp đồng mua bán.

1477646947423_28872

Tất cả CO và CQ đều được dịch chính xác từ tiếng Anh sang tiếng Việt sau đó công chứng bản dịch đó. Những bản dịch thuật công chứng CO, CQ này sau cùng sẽ được gửi tới tay người dùng, khách hàng đang có nhu cầu mua và sử dụng những sản phẩm này.

Công ty dịch thuật Dịch Số là địa chỉ dịch thuật công chứng tin cậy của nhiều công ty xuất nhập khẩu như Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất  An Phát, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Elite, ….

Nếu Quý khách hàng vẫn chưa tìm được địa chỉ dich thuật tin cậy, hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo, và có những bản dịch chuẩn xác nhất.

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *