Các loại hình dịch vụ dịch thuật khác nhau và vai trò của chúng

Các loại hình dịch vụ dịch thuật khác nhau và vai trò của chúng

Dịch giả ngày nay có chuyên môn ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, pháp lý, thương mại điện tử, y tế, v…v… Cần hiểu rõ các loại hình dịch vụ dịch thuật khác nhau, cũng như vai trò của chúng trước khi thuê bất cứ công ty dịch thuật chuyên nghiệp nào, để đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng người để giao phó các tài liệu quan trọng của mình.

Loại hình dịch vụ dịch thuật

Dưới đây là một số loại hình dịch vụ dịch thuật phổ biến hiện nay:

1. Dịch thuật kỹ thuật:

Dịch thuật kỹ thuật được thực hiện bởi những dịch giả là chuyên gia về lĩnh vực chuyên môn cụ thể như y tế, truyền thông, tiếp thị, thương mại điện tử, v…v… Dịch tài liệu kỹ thuật bao gồm dịch các hướng dẫn sử dụng, tài liệu hỗ trợ, thông tin an toàn, tài liệu đấu thầu và các biểu mẫu dữ liệu.

2. Dịch thuật pháp lý:

Dịch pháp lý đóng vai trò quan trọng với những người muốn bắt đầu kinh doanh ở nước ngoài hay đang tiến hành các thủ tục pháp lý quốc tế. Dịch thuật pháp lý bao gồm dịch hợp đồng, điều lệ công ty, tài liệu vụ án, lời khai của nhân chứng và các tài liệu pháp lý liên quan khác.

3. Dịch thuật trang web:

Các doanh nghiệp muốn tham gia thị trường quốc tế cần dịch vụ dịch thuật trang web để kết nối với khách hàng mục tiêu ở các quốc gia khác nhau. Dịch thuật trang web cho phép các nhà tiếp thị tiếp cận nhiều khách hàng hơn bằng ngôn ngữ bản địa.

4. Dịch thuật kinh doanh:

Dịch thuật kinh doanh phục vụ cho các nhu cầu của các doanh nghiệp đang lên kế hoạch mở rộng kinh doanh ra các thị trường nước ngoài. Dịch thuật kinh doanh bao gồm dịch các sách quảng cáo, tài liệu kinh doanh, cẩm nang, tài liệu tiếp thị, các điều khoản và điều kiện dịch vụ, v..v..


DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *