Trung tâm dịch thuật

Trung tâm dịch thuật

Trung tâm dịch thuật uy tín, chất lượng

DỊCH SỐ trung tâm dịch thuật uy tín, chất lượng chuyên đảm nhận dịch thuật nhiều ngôn ngữ, nhiều chuyên ngành khó, chúng tôi sở hữu những biên dịch viên tốt nhất, cam kết mang lại những sản phẩm trí tuệ giá trị đến với từng khách hàng.

Trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp DỊCH SỐ

Trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp DỊCH SỐ

Trung tâm dịch thuật duy nhất có đội ngũ IELTS 8.0

Tự hào là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại việt nam có đội ngũ biên dịch tiếng Anh có bằng IELTS chuẩn 8.0 DỊCH SỐ tự tin là trung tâm dịch thuật cung cấp các giải pháp dịch thuât tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn và hơn 25 ngôn ngữ khác. Chúng tôi là đơn vị có kha năng dịch chuyên ngành bằng nhiều ngôn ngữ, với kinh nghiệm được tích lũy trong 9 năm DỊCH SỐ cam kết 100% các sản phẩm dịch thuật đến tay khách hàng là những bản dịch chính xác tuyệt đối

Cam kết chất lượng cao

Cam kết chất lượng cao

DỊCH SỐ trung tâm dịch thuật cam kết chất lượng

Từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật, công ty dịch thuật DỊCH SỐ cam kết là đơn vị dịch thuật số một tại Việt Nam có thể đảm nhận dịch nhiều loại tài liệu đa dạng nhiều lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Tài chính, ngân hàng, Cơ khí, điện tử, Kỹ thuật, Phần mềm, Xây dựng, Lọc hóa dầu, Trắc địa, các loại tài liệu thiết kế, đồ họa, giáo dục, y học…

Trung tâm dịch thuật có tốc độ dịch nhanh nhất

Dịch thuật công chứng

Trung tâm dịch Uy tín

Với kinh nghiệm hàng đầu từ các chuyên gia dịch thuật, Trung tâm dịch thuật DỊCH SỐ sẵn sàng tiếp nhận hàng ngàn tài liệu từ khắp nơi gửi về, với độ chính xác cao, hoàn thành các tài liệu đúng thời hạn, DỊCH SỐ luôn coi trọng giá trị sản phẩm trí tuệ do mình tạo ra. Do đó nếu đã được tin tưởng để nhận tài liệu chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đúng tiến độ, đúng thời gian để cho ra những bản dịch chất lượng.

Tại sao chúng tôi lại có thể làm được điều đó

– Sở hữu đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu
– Quy trình dịch thuật bài bản theo chuẩn
– Làm việc theo nhóm hiệu quả
– Đồng nhất về ngữ pháp, ngôn từ, thuật ngữ
– Tiến hành với tốc độ nhanh nhất

DỊCH SỐ là một trong Trung tâm dịch thuật uy tín nhất được tín nhiệm bởi hàng trăm ngàn khách hàng lớn nhỏ. Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm, DỊCH SỐ sẽ luôn luôn là chiếc cầu nối xóa đi rào cản về ngôn ngữ cho tất cả khách hàng đang cần tìm một công ty dịch hàng đầu, uy tín, báo giá dịch thuật rẻ nhất và có thể đảm nhận dịch được nhiều ngôn ngữ, đa dạng chuyên ngành, đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Công ty dịch thuật công chứng DỊCH SỐ

DỊCH SỐ – Lựa chọn tối ưu

Hãy chọn trung tâm dịch thuật DỊCH SỐ

Nếu bạn đang cần tư vấn về các dịch vụ dịch thuật hay nhu cầu phiên dịch các ngôn ngữ, chuyên ngành vui lòng gọi: 0934425988 Hotline hỗ trợ 24/24. DỊCH SỐ luôn sẵn sàng đáp ứng và trả lời mọi thắc mắc của bạn, với những lý do trên nếu bạn đang sở hữu nhiều tài liệu dù là thông thường hay chuyên ngành hãy gọi cho chúng tôi.

[dt_quote type=”blockquote” font_size=”normal” animation=”none” background=”plain”]

Địa chỉ: Trung tâm dịch thuật DỊCH SỐ

Số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Số 137 Phan Đăng Lưu, Quận Kiến An, Hải Phòng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *