Văn phòng dịch thuật công chứng chuẩn chính xác tại Hà Nội

Văn phòng dịch thuật công chứng chuẩn chính xác tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu công chứng dịch thuật hồ sơ, tài liệu mà vẫn đang không biết lựa chọn đơn vị nào để sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với Chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số. Văn phòng chúng tôi có địa chỉ tại trung tâm quận Đống Đa, số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội. Cách ngã 5 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa tầm 200m, thuận tiện giao thông đi lại.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể gửi tài liệu qua zalo để được biết chi phí cần bỏ ra cho tài liệu mình cần làm là bao nhiêu, sau đó mới quyết định có làm hay không. Điều này tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại, thậm chí, chúng tôi còn giao tài liệu tận nơi nếu Quý khách có nhu cầu.

942205_474273195994219_269541119_n

Bên cạnh công chứng bản dịch, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ công chứng bản gốc, hay còn gọi là sao y tài liệu. Trước đây, để đi làm sao y tài liệu như sao y giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy đăng ký kết hôn, căn cước công dân…, mọi người sẽ phải mang bản gốc qua Ủy ban nhân dân phường xếp số để làm, sau đó chờ đến chiều quay lại lấy tài liệu. Nhưng giờ đây, thời gian đã được rút ngắn lại, bởi, Quý khách chỉ cần scan tài liệu gốc gửi đến Chúng tôi, sau đó Chúng tôi sẽ xử lý mà Quý khách không cần xếp hàng, đi lại.

Số điện thoại 093 4425 988 luôn sẵn sàng nhận tin nhắn gửi qua zalo tài liệu của Quý khách. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được báo giá tài liệu nhanh nhất, chính xác nhất.

Ngoài ra, Quý khách hàng tại Hải Phòng cũng yên tâm vì chúng tôi cũng đã có mặt tại địa chỉ: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng. ( cách cổng C Đại học Hải Phòng chừng 200m).

Dịch thuật Dịch Số rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *