3 điều bạn nên biết về Dịch vụ dịch thuật

3 điều bạn nên biết về Dịch vụ dịch thuật

Thuê ngoài cho các dự án dịch thuật thay vì giao công việc này cho những dịch giả nội bộ là một ý tưởng hay, cả về mặt tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các dịch giả chuyên nghiệp biết điều gì làm nên một bản dịch tốt, và có thể bảo đảm bản dịch của bạn không có sai sót gì.

Các doanh nghiệp có nhu cầu về các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nên xem xét ba điều sau đây để đảm bảo rằng họ sẽ nhận được kết quả tốt nhất có thể:

  1. Kiểm tra hồ sơ lưu trữ của bạn để đảm bảo rằng tài liệu chưa được dịch. Không ít lần các công ty phải trả một khoản tiền lớn để dịch tài liệu chỉ để nhận ra rằng tài liệu đã được dịch và có sẵn trong hồ sơ lưu trữ của họ.
  2. Để đảm bảo quá trình dịch diễn ra trơn tru và liền mạch, hãy chắc chắn rằng bạn đọc tài liệu trước khi gửi chúng đi dịch. Xem qua tài liệu sẽ giúp bạn phát hiện các lỗi sai trong tài liệu gốc, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  3. Trước khi bạn gửi 100 trang tài liệu đi dịch, hãy tìm hiểu xem liệu bạn có thực sự cần dịch tất cả hay không. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc khi xác định được những phần tài liệu cần thiết phải mang đi dịch.

DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *