Dịch tài liệu tiếng Anh kỹ thuật

Dịch tài liệu tiếng Anh kỹ thuật

Dịch tài liệu tiếng anh kỹ thuật chuyên ngành

Dịch tài liệu tiếng anh kỹ thuật

Dịch tài liệu tiếng anh kỹ thuật nhanh và chính xác nhất

Dịch tài liệu tiếng Anh kỹ thuật là một trong những chuyên ngành khó nhất trong lĩnh vực dịch thuật, nhưng với xu thế hội nhập và phát triển của Việt Nam, các công trình kỹ thuật và các máy móc hiện đại ngày một sử dụng nhiều, các loại máy móc hầu hết được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp hiện đại và tiên tiến, mà phần lớn hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị  đó đều  bằng tiếng anh. Các thiết bị công nghiệp như  : Máy CNC, máy tiện, máy nén khí, máy thủy lực, đầu dò… mặc dù có xuất xứ từ các nước khác nhau nhưng các nhà sản xuất đều ưu tiên sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong các tài liệu kỹ thuật.

Bên cạnh những thiết bị kỹ thuật kể trên, một số công ty tin học còn mua các phầm mềm, giải pháp kỹ thuật cho mục đích phát triển của riêng họ. Từ đó, nhu cầu dịch thuật các tài liệu kỹ thuật này từ tiếng Anh sang tiếng Việt cũng ngày càng gia tăng. Bắt nguồn từ việc hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, Công ty dịch thuật Dịch Số đã và đang cung cấp dịch vụ dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật- với chi phí và chất lượng tốt nhất. Sở hữu một đội ngũ biên dịch được đào tạo chuyên ngành từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội- khoa tiếng Anh kỹ thuật, Đại học Hà Nội, các bản dịch tài liệu kỹ thuật đều được chuyển tải đúng với  nội dung gốc- điều mà các công cụ dịch thuật trực tuyến khó có thể làm được.

Chúng tôi là những người cung cấp biên dịch tài liệu tiếng anh kỹ thuật chuyên nghiệp

Không chỉ dừng lại ở đó, Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật. Quý khách hàng sẽ được cung cấp một phiên dịch viên tháp tùng các kỹ sư nước ngoài đến từng công trình có những máy móc mới mà Công ty Quý khách nhập về, để thông dịch nội dung đó từ tiếng Anh sang tiếng Việt, giúp công việc trở nên đơn giản hơn.

Quý khách đang tìm công ty cung cấp dịch vụ biên dịch tài liệu tiếng anh kỹ thuật vui lòng gọi 0934.425.988  – Dichsohn@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *