Dịch thuật tiếng Thái Lan tại Kiến An, Hải Phòng

Dịch thuật tiếng Thái Lan tại Kiến An, Hải Phòng

Bạn đang cần dịch thuật tiếng Thái Lan tại Kiến An, Hải Phòng? Bạn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Thái tại Hải Phòng? Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty dịch thuật Dịch Số- đơn vị dịch thuật chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng đa ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung, Hàn, Nga, Thái Lan… 

Đặc biệt đối với các tiếng hiếm, chẳng hạn Slovakia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Campuchia, Lào…là những ngôn ngữ không phải đơn vị dịch thuật nào cũng đảm nhận dịch được.

dichcongchung

Dịch công chứng tiếng Thái tuy là dịch vụ không được đông đảo mọi người sử dụng như tiếng Anh, chính vì vậy các Công ty dịch thuật khác không chú trọng đầu tư nhân viên dịch thuật, CTV dịch tiếng Thái, tuy nhiên, tại Dịch thuật Dịch Số, chúng tôi luôn tập trung đều vào các ngôn ngữ, và đảm bảo đưa ra những bản dịch thuật công chứng chất lượng nhất tới Quý khách hàng.

Dịch tài liệu tiếng Thái Lan có chi phí cao hơn so với những ngôn ngữ phổ thông như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp. Tuy nhiên, giá thành chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo phù hợp với chất lượng, khách hàng mỗi khi đến sử dụng dịch vụ dịch thuật tại công ty chúng tôi đều cảm thấy hài lòng.

Quý khách có nhu cầu đi học tập hoặc lao động tại Thái cần dịch thuật công chứng hồ sơ từ tiếng Việt sang tiếng Thái hoặc dịch bất kỳ tài liệu nào từ tiếng Thái sang tiếng Việt vui lòng liên hệ số máy hotline 0934 425 988 để được hỗ trợ, hoặc gửi tài liệu qua email dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ xem tài liệu và báo giá lại ngay cho Quý khách hàng.

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *