Địa chỉ dịch thuật tiếng anh công chứng uy tín nhất tại quận Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ dịch thuật tiếng anh công chứng uy tín nhất tại quận Đống Đa Hà Nội

Bạn đang cần dịch thuật công chứng tiếng Anh tại khu vực quận Đống Đa, Hà Nội? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín, tin cậy để đảm nhận hồ sơ của bạn một cách chính xác nhất, không sai sót?

Hãy liên hệ tới chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Tiếng- Hotline 0934 425 988. Địa chỉ văn phòng: số 62 ngõ 115  Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội, chúng tôi sẽ nhận và xử lý hồ sơ của bạn một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh công chứng là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất, vì tiếng Anh được sử dụng rất nhiều trong hầu hết các loại tài liệu. Tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai trên thế giới, dù bạn có du lịch tới nước Pháp, nước Đức, nước Mỹ hay bất kỳ một quốc gia châu Á nào, thì tiếng anh vẫn được sử dụng thay thế để giao tiếp.

english_selection_bandeau

Dịch tiếng Anh không kèm dịch vụ công chứng sẽ chỉ áp dụng cho những tài liệu mang tính kiến thức, nội dung. Ví dụ dịch sách. Còn dịch thuật công chứng thường là những tài liệu yêu cầu tính pháp lý cao, nên cần công chứng để có dấu xác thực của nhà nước.

Dù là tài liệu gì thì chúng tôi vẫn luôn đảm nhận với chi phí hợp lý nhất, chất lượng nhất và luôn đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.\

Số máy bàn: 024 66 616365.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *