Phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng cao

DỊCH SỐ Cung cấp Phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhất

Phiên dịch tiếng trung tại hà nội

Phiên dịch tiếng trung tại hà nội chuyên nghiệp hàng đầu

Phiên dịch tiếng trung tại hà nội Phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội đang ngày càng phát triển và chiếm một vị thế vô cùng quan trọng trong ngành phiên dịch. Do nhu cầu dịch thuật tiếng trung và phiên dịch tiếng Trung Quốc tại Hà nội đang ngày một nhiều DỊCH SỐ đang cung cấp các giải pháp dịch thuật chuyên nghiệp nhất

Tiếng trung có thể nói là ngôn ngữ có mặt sớm nhất ở Việt Nam. Và nó càng trở nên quan trọng khi là ngôn ngữ chính thức của gần 1/3 dân số trên thế giới và của cường quốc kinh tế thứ hai thế giới.

Với đặc thù địa lý “Núi liền núi, sông liền sông” và đặc thù về mối quan hệ lâu dài qua hàng ngàn năm lịch sử, sự giao lưu, giao thương, hợp tác… giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng sâu rộng và mật thiết. Bởi thế, tiếng Trung đã vươn tầm ảnh hưởng của nó tới tất cả các lĩnh vực Kinh tế – Xã hội – Chính trị, Khoa học kỹ thuật – Hành chính – Pháp luật – Giáo dục – Công nghệ, Y – Dược. Đặc biệt, sự giao lưu về kinh tế biên mậu, hợp tác kinh doanh giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra vô cùng sôi động và sầm uất, mang lại nhiều giá trị kinh tế và lợi ích thiết thực cho người dân Việt Nam. Ngày càng nhiều người Việt Nam muốn hợp tác làm ăn với đối tác Trung Quốc.

Chính vì lẽ đó, DỊCH SỐ COMPANY đặt ra cho mình một sứ mệnh:  Trở thành nhịp cầu nối hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc, xóa nhòa rào cản ngôn ngữ. Công ty Dịch thuật DỊCH SỐ Dịch thuật NHANH CHÓNGCHÍNH XÁCHIỆU QUẢ các hồ sơ, văn bằng, thủ tục hành chính ,pháp lý, tài liệu khoa học kỹ thuật, quản lý công xưởng nhà máy, quy trình kỹ thuật hay các hồ sơ dự thầu các dự án. Chúng tôi có các văn phòng tại các thành phố lớn nhằm cung cấp phiên dịch tiếng trung tại Hà nội, phiên dịch tiếng trung tại Hải Phòng – Phiên dịch tiếng trung tại Đà nẵng. Đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng ở các thành phố lớn tại Việt Nam.

DỊCH SỐ  không chỉ dựa vào bề dày kinh nghiệm và gắn bó với ngành Phiên dịch tiếng trung tại Hà Nội và các thành phố khác mà quan trọng hơn, chúng tôi biết phát huy sức mạnh chủ lực của mình: Đội ngũ biên phiên dịch có tâm, có tài, nhiệt tình yêu nghề và say mê sáng tạo. Do đặc thù về ngôn ngữ nên không phải người nào học tiếng Hán cũng có thể chuyển dịch các bản dịch theo đúng yêu cầu khắt khe về dịch tiếng Trung là “TÍN, ĐẠT, NHÔ. Nó đòi hỏi người dịch không những tinh thông cả hai ngôn ngữ gốc và Dịch tiếng Đài Loan (phồn thể) ngôn ngữ đích mà cần phải có kiến thức nền sâu rộng về tất cả các chuyên ngành từ văn hóa, lịch sử, xã hội học… đến hành chính, pháp lý, kỹ thuật đồng thời am tường sự khác biệt giữa hai ngôn ngữ, làm việc nghiêm túc và tỉ mỉ để lựa chọn ngôn từ và phong cách dịch một cách hay và chuẩn xác.

DỊCH SỐ tự hào là công ty dịch thuật, đã thực hiện thành công các dự án dịch Trung – Việt, Việt – Trung lớn mang đến sự thành công và hài lòng cho các Quý khách hàng đã đặt niềm tin ở DỊCH THUẬT DỊCH SỐ. Điều đó đã chứng minh năng lực và vị trí hàng đầu của Dịch thuật DỊCH SỐ trong ngành dịch thuật, nhất là dịch thuật tiếng Trung tại Việt Nam, đồng thời cũng là một lời khẳng định thương hiệu và cam kết UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TỐC ĐỘ – HIỆU QUẢ – BẢO MẬ của chúng tôi với Quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu phiên dịch tiếng Trung tại hà nội vui lòng Gọi 0934 425 988 để được hỗ trợ tốt nhất về giá và chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường.

DỊCH SỐ – Cung cấp tất cả dịch vụ dịch thuật – Phiên dịch  – Dịch thuật Công chứng – Hotline: 0934 425 988 – Email: Dichsohn@gmail.com

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *