Dịch thuật tiếng anh hà nội

Dịch thuật tiếng anh hà nội

Dịch thuật tiếng anh Hà Nội

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ  cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anh Hà Nội với độ chính xác tuyệt đối, thời gian bàn giao tài liệu chuẩn, cam kết với khách hàng đúng thời gian và giá rẻ nhất 25,000 VNĐ/1 trang dịch thông thường.

Dịch thuật tiếng anh hà nội

Dịch thuật tiếng anh hà nội

Đến thời điểm hiện tại Công ty dịch thuật DỊCH SỐ đã nhận biên dịch hàng chục ngàn tài liệu cho Quý khách hàng với độ chính xác tuyệt đối và nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía đía đối tác. DỊCH SỐ hân hạnh là đối tác tin cậy của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân… trong và ngoài nước đang có nhu cầu dịch thuật tiếng anh chất lượng cao tại Hà Nội.

Dịch thuật tiếng anh Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Dịch thuật tiếng anh Hà Nội chuẩn xác nhất tại DỊCH SỐ Với đội ngũ là các các bộ, giảng viên, dịch giả đang công tác và làm việc tại các cơ quan nhà nước, các trường Đại học, các viện nghiên cứu, Bộ ngoại giao… với lòng đầy nhiệt huyết họ sẵn sàng đảm nhận các vai trò dịch tiếng anh sang tiếng việt chính xác nhất không cần hiệu đính. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng anh tại hà nội như:

Dịch tiếng anh chuyên ngành tài chính, kinh tế, xã hội, lịch sử, hồ sơ dự án, dự thầu, hồ sơ du học hay thậm chí là các giấy tờ nhỏ như, chứng minh nhân dân, bằng lái xe hay visa nước ngoài…

Với phương châm VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG – DỊCH CHÍNH XÁC TRÊN TỪNG CÂU CHỮ chúng tôi sẽ cố gắng đem lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Dịch thuật tiếng anh hà nội chuyên nghiệp nhất với giá rẻ nhất chỉ có tại Dịch thuật DỊCH SỐ

Hãy chọn dịch thuật tiếng anh tại DỊCH SỐ

100% Chuyên viên biên dịch tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngữ có bằng cử nhân và tối thiểu 3 năm kinh nghiệm-  Quy trình dịch thuật theo chuẩn
– Cam kết bản dịch sai sót <5%
– Thời gian trả tài liệu cho khách chính xác
– Đi đầu về giá: Dịch thuật đa ngữ giá rẻ nhất

Hãy chọn chúng tôi bởi chúng tôi là những người chuyên nghiệp và tự tin trong mọi ngôn ngữ với các kinh nghiệm được đúc kết qua hàng năm trong nghề.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức,Nga , Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Thụy điển… với mức giá rẻ tuyệt đối đáp ứng đúng sự lựa chọn tin tưởng của quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi: 024666163650934.425.988 để được hỗ trợ dịch vụ dịch thuật tốt nhất
Emai: Dichsohn@gmail.com

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *