Dịch tiếng anh hà nội

Dịch tiếng anh hà nội

Dịch tiếng Anh Hà Nội

Công ty Dịch thuật DỊCH SỐ Chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng anh hà nội với độ chính xác cao và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang lại những bản dịch thuật tiếng anh chính xác và hoàn hảo nhất.

Dịch tiếng anh hà nội

Dịch tiếng anh hà nội

Ngày nay khi nhu cầu dịch thuật ngày càng phổ biến và kinh tế thế giới đang ngày càng phát triển thì nhu cầu hội nhập kinh tế cũng tăng dần, việc các công ty nước ngoài đầu tư vào việt nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà nội, Hải phòng, Tp.HCM đều sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh chính thì lẽ đó các công ty dịch thuật ra đời ngày một nhiều . Tuy nhiên việc giao các loại tài liệu hồ sơ cho một công ty dịch thuật dịch chính xác, chất lượng và giá cả phải chăng không phải điều đơn giản.

Quý khách đang tìm công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và chính xác nhất ?

Công ty dịch thuật DỊCH SỐCông ty dịch thuật hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch tiếng anh Hà nội, Hải phòng và các thành phố lớn  khác. Với độ ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, luôn có tinh thần trách nhiệm và mong muốn hoàn thành tốt công việc.
Ngoài dịch những giấy tờ thông thường Dịch thuật DỊCH SỐ cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng anh Hà Nội như: Bằng lái xe, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp, giấy khai sinh, Học bạ, Hộ khẩu, Giấy đăng ký xe, hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, hồ sơ du học…. Với năng lực xử lý hơn 100.000 từ mỗi ngày chúng tôi cam kết dịch chính xác nhất và đúng thời gian bàn giao tài liệu cho Quý khahs.

Cam kết giá dịch thuật tiếng anh hà nội tốt nhất

Giá dịch thuật tiếng Anh:
– Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh: 35.000 Đồng/trang
– Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt: 30.000 Đồng/trang
Với mức giá tốt nhất và khẳng định là thấp nhất trên thị trường chúng tôi cam kết đem lại lợi ích cho Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể so sánh giá của chúng tôi và các công ty dịch khác để biết được sự cam kết đó là hoàn toàn chính xác. Đến với DỊCH SỐ bạn sẽ có những bản dịch tiếng anh chuẩn nhất, chính xác nhất.

Lý do chọn Dịch tiếng anh hà nội tại DỊCH SỐ

– Quy trình dịch tiếng anh sang tiếng việt chuẩn xác nhất
– Cam kết sai sót <5%
– 100% Biên dịch viên tiếng anh tốt nghiệp đại học đầu ngành
– Khả năng tư duy logic với sự hỗ trợ các phần mềm số
– Cam kết dịch tiếng anh giá rẻ nhất

Ngoài ra DỊCH SỐ đang cung cấp nhiều loại hình, dịch tiếng anh chuyên ngành chất lượng cao và hỗ trợ đầy đủ các chuyên ngành như: kinh tế, kế toán, công nghệ viễn thông.. chúng tôi luôn cam kết đem lại sự khác biệt và đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Liên hệ với DỊCH SỐ Tel: (046)661.6365 – Hotline: 0934.425.988 – Email: Dichsohn@gmail.com

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *