Dịch thuật văn bản tiếng Pháp nhanh chóng chính xác tại Đống Đa Hà Nội

Dịch thuật văn bản tiếng Pháp nhanh chóng chính xác tại Đống Đa Hà Nội

Dịch thuật văn bản tiếng Pháp tại Công ty dịch thuật Dịch Số.

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp nhanh chóng chính xác tại Đống Đa, Hà Nội? Bạn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Pháp tin cậy? Hãy gọi cho chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số, có văn phòng tại số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, đặc biệt công chứng dịch thuật văn bản tiếng Pháp là một trong các thế mạnh của Công ty chúng tôi.

Dịch thuật tiếng Pháp được chia nhỏ ra thành nhiều dịch vụ theo từng yêu cầu của khách hàng: dịch tiếng pháp sang tiếng việt, dịch thuật từ tiếng việt sang tiếng pháp, dịch văn bản tiếng pháp chuyên ngành, dịch tài liệu tiếng pháp công chứng, hiệu đính bản dịch tiếng pháp. Tuy nhiên, dù là Quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ nào đi chăng nữa, thì yếu tố chuẩn, chính xác vẫn được đặt lên hàng đầu.

phien-dich-tieng-phap

Tùy vào mục đích công việc để khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Chẳng hạn nếu Quý khách hàng muốn đi du lịch, du học và sang Pháp, thì dịch thuật công chứng tiếng Pháp là yếu tố bắt buộc.

Còn nếu Quý khách hàng chỉ muốn dịch một tài liệu tiếng Pháp để hiểu về tài liệu đó thì chỉ cần sử dụng dịch vụ dịch thuật từ tiếng pháp sang tiếng việt, hoặc nếu Quý khách hàng đang làm luận văn bằng tiếng Pháp thì sẽ sử dụng dịch vụ dịch luận văn từ tiếng việt sang tiếng pháp.

Dịch tiếng Pháp sẽ có rất nhiều chuyên ngành, và mỗi chuyên ngành sẽ có những biên dịch viên chuyên sâu về lĩnh vực đó đảm nhận, do đó, tài liệu dịch thuật chúng tôi trả về cho khách hàng luôn đảm bảo sự chính xác tuyệt đối.

Nếu còn thắc mắc về chi phí hoặc muốn hỏi giá, Quý khách hàng có thể đính kèm tài liệu và gửi về mail dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay sau khi nhận được thư của Quý khách hàng.

Hotline 0934 425 988 hỗ trợ 24/7, kể cả ngày lễ tết.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *