Dịch tiếng Nhật chính xác tại Kiến An Hải Phòng

Dịch tiếng Nhật chính xác tại Kiến An Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật tại Kiến An, Hải Phòng? Bạn đang tìm địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại Kiến An? Bạn đang lo lắng chưa có công ty dịch thuật nào uy tín tại Kiến An, Hải Phòng?

Công ty dịch thuật Dịch Số đặt tại số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, trong đó, dịch thuật tiếng nhật là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Mặc dù Công ty đi vào hoạt động khá lâu nhưng không nhiều người biết tới sự có mặt của công ty dịch thuật tại Kiến An do Kiến An là một quận chưa phát triển thực sự. Khi nhắc tới những loại hình dịch vụ này, mọi người thường có xu hướng sang trung tâm thành phố,mất nhiều thời gian đi lai, tốn cả chi phí lẫn thời gian.

dich-vu-dich-cong-chung

Dịch thuật tài liệu tiếng Nhật cũng là dịch vụ đang được mọi người sử dụng nhiều và cũng là một trong những dịch vụ có chi phí cao hơn so với những ngoại ngữ khác. Tiếng Nhật được đánh giá là khó và phức tạp hơn tiếng Anh, cho nên chi phí dịch tiếng Anh chuẩn lại rất rẻ, trong khi tiếng Nhật lại có chi phí gấp đôi.

Giá dịch tài liệu cũng đi đôi với chất lượng bản dịch. Chúng tôi luôn cam kết đem lại những bản dịch chất lượng nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ công chứng bản dịch tiếng Nhật. Những tài liệu cần nộp lên Đại sứ quán để đi nước ngoài đều bắt buộc phải là dịch thuật công chứng, có dấu xác nhận của Phòng tư pháp về độ chính xác của bản dịch cũng như tư cách của người biên dịch.

Quý khách ở Kiến An, Hải Phòng có nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Nhật chuẩn vui lòng liên hệ số máy hotline 0934 425 988 hoặc gửi thư yêu cầu về địa chỉ dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn miễn phí các dịch vụ liên quan theo yêu cầu của Quý khách.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *