Dịch tiếng anh chuyên nghiệp

Dịch tiếng anh chuyên nghiệp

Dịch tiếng anh chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất !!!

Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là đối tác cung cấp dịch vụ Dịch tiếng anh chuyên nghiệp nhất tại VIỆT NAM với chất lượng cao phù hợp mọi tiêu chí của khách hàng. Hotline: 0934 425 988

Tại việt nam dịch thuật không còn là từ ngữ xa lạ với các công ty trong và ngoài nước khi muốn làm báo cáo tài chính, dịch một hợp đồng xây dựng, dịch tài liệu kỹ thuật hay thậm chí là dịch hồ sơ du học… Dịch thuật tiếng anh đã và đang phát triển nhất trong ngành dịch với quy mô lớn các công ty dịch thuật mở ra ngày một nhiều để đáp ứng được yêu cầu khách hàng.
Nhưng chất lượng bản dịch tiếng anh thì không chuyên nghiệp thậm chí chỉ dịch qua loa với nội dung tương xứng chứ không chính xác.

[message type=”warning”]Bạn đang tìm một công ty dịch thuật với chất lượng chuyên nghiệp và chính xác nhất ?[/message]

DỊCH SỐ sẵn sáng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với Slogan “[highlight dark=”no”]Chính xác đến từng câu chữ[/highlight]”. Chúng tôi luôn đặt lợi ích vì khách hàng lên hàng đầu vì chữ TÍN và độ chính xác cao cho từng bản dịch. Dù quý khách hàng có yêu cầu dịch 1 bản vẽ kỹ thuật, hay nội dung của một hợp đồng thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng chính xác nhất.

Hãy chọn chúng tôi vì những lý do sau:

+ Quy trình dịch thuật theo chuẩn quốc tế
+ Đội ngũ dịch chuyên nghiệp với tối thiểu 3 năm trong ngành
+ Chất lượng bản dịch sai sót < 5%
+ Bảo mật các tài liệu quan trọng tỉ lệ sơ xuất 0%
+ Giá thành cạnh tranh nhất

[message type=”success]Liên hệ với chúng tôi SĐT: 0934 425 988 để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất. Hỗ trợ miễn phí 24/24[/message]

Chất lượng dịch tiếng anh chuyên nghiệp của DỊCH SỐ luôn là thế mạnh của công ty chúng tôi chúng tôi cam kết đưa ra những bản dịch tiếng anh chuẩn nhất. Với đội ngũ chuyên viên biên dịch tiếng anh lành nghề, tự tin và năng động họ có thể dịch tất cả các chuyên ngành như, dịch chuyên ngành cntt, chuyên ngành tcnh, chuyên ngành tài chính – kế toán, y tế, cơ khí, bảo hiểm hay kỹ thuật… chúng tôi dịch tiếng anh chuyên nghiệp trong tất cả chuyên ngành và lĩnh vực xã hội.

Với thế mạnh là dịch tiếng anh chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng bản dịch sai sót < 5% so với các công ty dịch thuật khác. Chi phí thấp hơn 15-20% cho mỗi bộ hồ sơ dịch hoặc dịch với số lượng lớn. Miễn phí giao nhận tài liệu tận nơi cho khách hàng với số lượng >5 bản dịch. Phương thức thanh toán tối ưu bằng thẻ ngân hàng hoặc thanh toán tại chỗ giao tài liệu.

Phiên dịch tiếng anh chuyên nghiệp

Ngoài dịch tiếng anh chuyên nghiệp chúng tôi còn cung cấp cho các cơ quan, cá nhân, tập thể hay tổ chức những phiên dịch tiếng anh giỏi nhất, họ là những người tâm huyết với nghề Phiên Dịch cabin, gắn bó nhiều năm và chuyên sâu trong từng câu chữ. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường CAM KẾT 100% giá tốt nhất & chất lượng tốt nhất. Mục tiêu yêu nghề và luôn đặt vì lợi ích quý khách hàng lên hàng đầu đưa ra những bản dịch tiếng anh chuyên nghiệp và chắc chắn, chúng tôi đảm bảo với những cam kết trên chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ tin tưởng và giao niềm tin cho chúng tôi.

Mọi ý kiến đóng góp hay có yêu cầu dịch thuật quý khách vui lòng email theo địa chỉ: Dichsohn@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi Tel: 0246.6616365

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *