Hacker TOEIC

Hacker TOEIC bộ sách luyện Toeic mới nhất trên thị trường

DỊCH SỐ xin chia sẻ cuốn sách luyện thi TOEIC số 1 – Hacker TOEIC được coi là sách đầy đủ nhất về luyện đọc TOEIC mới nhất đầy đủ nhất trên thị trường hiện nay.
Hacker Toeic Listening BOOK

Hacker Toeic Listening BOOK – Tác giả David Cho

Nội dung Hacker TOEIC gồm có 3 phần chính:
I – GRAMMAR.
Phần nội dung về Grammar  này được biên soạn thành 22 Chương. Mỗi chương trong cuốn sách luyện thi toeic này  là 1 chủ điểm ngữ pháp được biên soạn công phu ,chi tiết và có bài tập về toeic để luyện tập .
Điểm đặc biệt là sách trình bày các chủ điểm ngữ pháp TOEIC hay gặp,các cấu trúc câu và cách sử dụng các từ, cụm từ đặc biệt hay xuất hiện trong đề thi TOEIC thật !
II – VOCABULARY.
Nội dung này gồm 13 chương, cung cấp cho bạn tất cả các từ vựng đặc trưng của TOEIC như collocations, content word,content words with similar meaning .
III – READING
Sau khi trau dồi về Grammar – Vocabulary , Hacker TOEIC sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược và kỹ năng  Reading Toeic. Với 17 chương trình bày đầy đủ các dạng cấu trúc ngữ pháp như single passages, double  passages, Email, Letter, Information, Articles, Report…..Các chú ý về từ vựng,cấu trúc câu và phương pháp, tips đọc sao cho hiệu quả nhất.
Cuối cùng sẽ là 1 bài Actual test để luyện thi TOEIC hiệu quả .
HACKER TOEIC còn có hơn 50 trang các từ vựng cần thiết (Esssential Vocabulary & expression) được phân ra học trong 30 ngày.
Phương pháp học : Các bạn học tuần từ từ  Grammar =>Volcabulary => Reading để được củng cố ngữ pháp, từ vựng xong mới bắt đầu học reading toeic.
Sách phù hợp với mọi trình độ của người luyện thi toeic từ ôn tập từ cơ bản đến nâng cao. Điểm đặc biệt nữa là toàn bộ sách đều được viết bằng tiếng anh nên đòi hỏi bạn phải chăm chỉ tra cứu từ điển nhé.

Hacker TOEIC listening & Hacker TOEIC reading.

Tác giả cuốn sách cho hay Có thể nói đây là bộ sách TOEIC hiếm hoi được người Mỹ bản ngữ viết thay vì các tác giả Hàn Quốc viết như hầu hết các sách TOEIC trên thị trường Việt Nam.
Bộ sách Cung cấp đầy đủ nhất về luyện kiến thức, kỹ năng, không phải là sách luyện đề như Economy hay Jim Lee 1000, New Longman …Bộ sách thích hợp với tất cả các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, thật sự quá tuyệt vời phải không nào

DỊCH SỐ mời bạn tải về để trau dồi kỹ năng nhằm luyện cho mình trở thành những super hacker hay còn gọi là siêu hắc cơ :)
HACKERS READING

Download icon


HACKERS LISTENING
(Kèm audio)

Download icon

Để ủng hộ DỊCH SỐ vui lòng truy cập và Like facebook Công ty dịch thuật DỊCH SỐ để nhận được nhiều tin tức mới nhất, thú vị nhất cùng vô vàn tài liệu bổ ích phục vụ cho công việc hiện tại bạn nhé.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *