Thỏa thuận khung với công ty dịch

Thỏa thuận khung với công ty dịch

Thỏa thuận khung với công ty dịch

Trong giới kinh doanh, quan trọng nhất vẫn là đàm phán. Dịch thuật là một ngành kinh doanh, vì thế cũng không phải là ngoại lệ. Nếu bạn thấy rằng bạn đang mang một khối lượng lớn tài liệu đến cho một công ty dịch thuật duy nhất, việc ký thỏa thuận khung với họ là một bước đi khôn ngoan.

Nhiều công ty dịch đưa ra những thỏa thuận này như một ưu đãi về dài hạn cho khách hàng của họ. Thỏa thuận này sẽ bảo đảm trên cơ sở thường xuyên khối lượng bản dịch cụ thể trong một thời gian nhất định quy định trong các điều khoản và điều kiện. Cách này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí về lâu về dài.

Dưới đây là một số trong những lợi thế của thỏa thuận khung.

  1. Nếu bạn bảo đảm được một lượng tài liệu nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể trên cơ sở thường xuyên, thì công ty dịch cũng có thể làm điều tương tự với các dịch giả và đàm phán để có một mức giá tốt. Khoản tiền tiết kiệm được sau đó sẽ được chuyển qua cho bạn.
  2. Trong trường hợp dự án rất nhỏ, các công ty dịch có xu hướng làm việc linh hoạt hơn với chi phí nhỏ nhất nếu khách hàng đã ký kết thỏa thuận khung với họ.
  3. Tùy thuộc vào khối lượng dịch, các biện pháp và các quá trình bảo đảm chất lượng bổ sung có thể được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của bạn trong dài hạn. Thỏa thuận này đảm bảo rằng bạn sẽ là một khách hàng dài hạn. Đây là một ưu đãi để công ty dịch luôn làm bạn hài lòng.
  4. Nói chung, bản dịch của bạn sẽ được thực hiện nhanh hơn. Một thỏa thuận khung và hiểu biết về những gì bạn sẽ dịch từ sớm cho phép các công ty / văn phòng dịch thuật lên kế hoạch dự án của bạn trước, đảm bảo sự sẵn có của dịch giả và người hiệu đính. Điều này giúp quá trình dịch thuật và hiệu đính nhanh hơn dẫn đến việc giao bản dịch nhanh hơn.

Tác động tổng thể của một thỏa thuận khung rất tích cực nếu bạn có số lượng tài liệu lớn cần dịch mỗi lần. Nó cũng đảm bảo rằng bản dịch được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn, và ở một mức giá tốt hơn. Để biết thỏa thuận khung có thực sự tốt cho bạn không, cách tốt nhất là hãy đặt câu hỏi với công ty dịch. Biết đâu nhờ thế, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền?


DỊCH SỐ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Công ty Dịch Số đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật, pháp lý, học thuật, y học và marketing, cùng nhiều loại tài liệu khác. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website http://www.dichso.com/ hoặc liên hệ hotline +84 934 425 988.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *