Dịch thuật tài liệu công chứng tiếng Pháp chính xác nhất

Dịch thuật tài liệu công chứng tiếng Pháp chính xác nhất

Bạn đang cần dịch thuật tài liệu công chứng tiếng Pháp? Bạn đang chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuẩn? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Pháp có thể đến trực tiếp văn phòng tại số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hoặc văn phòng tại Hải Phòng số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến an, Hải Phòng.

Quý khách hàng không tiện đến trực tiếp văn phòng có thể gửi tài liệu bản scan hoặc ảnh chụp qua email dichsohn@gmail.com, chúng tôi sẽ xem, báo giá và xử lý tài liệu theo yêu cầu của Quý khách. Thanh toán sẽ được thực hiện qua chuyển khoản và sau khi hoàn thành xong tài liệu, chúng tôi sẽ gửi lại bản dịch qua email hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ của khách hàng nếu đó là bản dịch thuật công chứng.

dich-vu-dich-cong-chung

Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp tại Dịch Số, vì chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng của bản dịch, linh hoạt trọng cách thức thanh toán và giao nhận tài liệu, tạo sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng.

Dịch tài liệu tiếng Pháp cũng có nhiều loại hình tài liệu khác nhau, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Pháp hoặc dịch thuật từ tiếng Pháp sang tiếng việt, dịch thuật tài liệu thông thường, hoặc dịch thuật tài liệu tiếng Pháp chuyên ngành, hoặc cũng có thể là dịch thuật tài liệu công chứng. Dù là hình thức tài liệu nào thì yếu tố chính xác luôn được đặt lên đầu tiên, và chúng tôi luôn nỗ lực để làm hài lòng Quý khách hàng.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *